เจ้ากะทิ อดีตหมาเฝ้าโรงเรียน วิ่งมาฟ้องครู เอาหน้าซบ

เป็นอีกนึ่งเรื่องราวสุดน่ารักของอดีตสุนัขเฝ้าโรงเรียนตัวหนึ่ง เมื่อผู้ใช้งานเฟซบุ๊กคุณ ครู คลุกฝุ่น ได้เผยเรื่องราวของเจ้ากะทิกับอดีตของมันที่ผ่านเรื่องร้ายๆมาเยอะมาก กะทิเป็นหมาโรงเรียนเคยถูกคนไม่ดีทำร้ายอยู่หลายครั้ง พอถูกทำร้ายกะทิจะรีบตามหาคุณครูเพื่อขอความช่วยเหลือ 

 

 

โดยเจ้าของโพสต์ได้ระบุข้อความเอาไว้ว่า นึกถึงเมื่อครั้งที่ยังอยู่โรงเรียน ทุกครั้งที่กะทิถูกตี บางครั้งบาดเจ็บวิ่งกลับมา เขาจะวิ่งตามหาหนูจนเจอแล้วจะกระโดดพยายามเอาตัวเข้ามาซบมาประชิด 

 

 

เหมือนว่าเขาต้องการจะบอกจะฟ้องว่า เขาถูกตีมานะ ให้ช่วยเขาหน่อย นึกถึงทีไรก็อดใจหายไม่ได้ หลายครั้งเกือบจะเอาชีวิตไม่รอด เจ้ากะทิน้อย #กะทิหมาจรเคยเป็นประธานนักเรียน

 

 


จากอดีตที่เคยผ่านเรื่องร้ายๆปัจจุบันคุณครูท่านนี้ได้รับเลี้ยงเจ้ากะทิเอามาดูแลเอาไว้ที่บ้านเป็นที่เรียบร้อยแล้ว เพราะถ้าหากปล่อยให้กะทิเป็นหมาเฝ้าโรงเรียนเหมือนทุกๆครั้งที่ผ่านมา กะทิอาจถูกคนไม่ดีแกล้งให้อีก คุณครูจึงตัดสินใจรับมันมาอยู่ที่บ้านด้วย จะได้ไม่ถูกแกล้งอีก

 

 

ทั้งนี้ ปัจจุบันกะทิเป็นหมาที่มีแต่ความสุข เพราะคุณครูใจดีที่รับเลี้ยงดูเธอนั้นได้เลี้ยงดูกะทิให้อย่างดี แถมมีเพื่อนสนิทอย่างเจ้ามะลิ ทั้งคู่เป็นเพื่อนสนิทกันที่เติบโตมาด้วยกันภายในโรงเรียน แต่ปัจจุบันคุณครูก็รับมาเลี้ยงให้อยู่ด้วยกันแล้ว กะทิ & มะลิ

 

ขอบคุณข้อมูล : เฟซบุ๊ก ครู คลุกฝุ่น

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

ศาลอาญาตัดสินคดีผู้บริหารสถาบัน ULC ประเทศไทยแล้ว

2พี่น้องผิวหนังไม่สวยแต่กำเนิด หมอใจบุญอาสาขอดูแล

หักเงินเดือน พนักงานมาสาย นายจ้างมีความผิด

สาวเห็นชายจอดรถกลางถนน ก้มๆเงยๆอยู่นานนึกว่ารถเสีย ก่อนเห็นอุ้มเจ้าเหมียวออกมาจากใต้ท้องรถ

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
อำมฤทธิ์ สุระสังข์

ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : สุนัขแสนรู้  คุณครู 

ติดตามข่าวอื่นๆ