พบหนุ่มใหญ่ในรถกระบะคู่ใจ อยู่ในวัดแสวงหา จ.อ่างทอง

จากกรณีที่ ร.ต.อ.คมสันติ์ อุทยา รอง สว.(สอบสวน) สภ.ศรีประจันต์ จ.สุพรรณบุรี ได้รับแจ้งเหตุคนไล่ยิงกันที่บริเวณห้องเช่าข้างร้านอาหารริมถนนสายสุพรรณบุรี-ชัยนาท หมู่ 3 ต.ศรีประจันต์ จึงนำกำลังไปตรวจสอบ ที่เกิดเหตุพบผนังบ้าน กระจกและรถยนต์มีรอยกระสุนปืนได้รับความเสียหาย มีปลอกกระสุนปืนขนาด 11 มม. ตกอยู่เกลื่อนพื้นที่ 

โดย น.ส.กฤษดาพร ทองสมบัติ  อายุ 39 ปี อยู่ในอาการตื่นตระหนกให้การว่า ตนเพิ่งมาเช่าร้านนี้เปิดเป็นร้านขายอาหาร ซึ่งก่อนหน้านี้ประมาณ 1 เดือนได้เลิกรากับ นายมานะ เหมือนแก้ว อายุ 52 ปี อดีตแฟนหนุ่ม เนื่องจากชอบทุบตีทำร้าย จึงตัดสินใจเลิกราแล้วหันไปคบหาดูใจกับ นายบุญส่ง พงษ์ประเสริฐ  อายุ 43 ปี

 


จากการสอบสวนก่อนเกิดเหตุ นายมานะ ได้ขับรถกระบะมาจอดที่หน้าร้าน จากนั้นเดินลงมาไม่พูดพร่ำทำเพลงชักปืนยิงใส่ร้าน ตนจึงรีบวิ่งเข้าไปหลบในห้องน้ำ ส่วนนายบุญส่งวิ่งเข้าไปที่หลังร้าน มือปืนจึงเดินเข้าไปตามไล่ยิง นายบุญส่งเลยทำทีแกล้งตาย คนร้ายจึงชะล่าใจเดินออกไปสาดกระสุนใส่รถยนต์แล้วหลบหนีไป ส่วนสาเหตุเชื่อว่ามาจากเรื่องความหึงหวง เพราะนายมานะพยายามตามสะกดรอยจนมาพบเห็นอยู่กับชายอื่น

 

 


ด้านนายบุญส่ง ซึ่งปัจจุบันเป็น เลขานายก อบต. แห่งหนึ่ง ได้กล่าวว่า ตนเพิ่งคบหาดูใจกับ น.ส.กฤษดาพร ไม่นาน จนกระทั่งแฟนเก่าหญิงสาวบุกมาสาดกระสุนยิงใส่ที่ร้าน ตนเห็นท่าไม่ดีเลยแกล้งนอนตาย คนร้ายจึงเดินออกไป แต่ก็อดแปลกใจไม่ได้ ทั้งที่มือปืนยิงเข้าใส่หลายนัด แต่ไม่ถูกคมกระสุนปืน ซึ่งตนแขวนพระสมเด็จงาแกะ หลวงพ่อกวย วัดโฆสิตาราม จ.ชัยนาท  ที่เคารพนับถือใส่ติดคอตลอด จึงเชื่อว่าเป็นเพราะบารมีคุ้มครองทำให้ปลอดภัย

 


ล่าสุด เจ้าหน้าที่ตำรวจฝ่ายสืบสวนจังหวัดสุพรรณบุรี แจ้งว่า ได้พบ รถกระบะโตโยต้าวีโก้ ทะเบียน บต 1945 อ่างทอง อยู่ในวัดแสวงหา ต.แสวงหา จ.อ่างทอง แล้ว และยังพบว่า นายมานะ ได้ยิงตัวตายในรถคันดังกล่าว เบื้องต้นเจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐานกำลังเก็บหลักฐานและตรวจสอบสิ่งของในรถ ทางเจ้าหน้าที่คาดว่า นายมานะ อาจจะเครียดเพราะก่อคดีอุกฉกรรจ์แล้วหาทางออกมาได้ หลบเข้ามาในวัดก่อนฆ่าตัวตายเพื่อจบปัญหา หลังจากนี้เจ้าหน้าที่จะได้ตรวจสอบหลักฐานต่าง ๆ ก่อนดำเนินการตามขั้นตอนกฎหมายต่อไป

 

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
สุลาลีวัลย์ หงษ์เวียงจันทร์

ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : สังเวยพิษรัก  ยาพิษ  ความรัก 

ติดตามข่าวอื่นๆ