แจ๊ค ผู้ชายที่โซเชียลตามหา โพสต์สำนึกผิด

จากกรณีเรื่องราวที่กำลังได้รับการแชร์วิพากษ์วิจารณ์กันอย่างมากมายในโลกโซเชียล เมื่อมีผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งได้เผยภาพคลิปเหตุการณ์ที่เพื่อนของเธอโดนอดีตแฟนหนุ่มทำร้ายร่างกาย ทั้งเตะ ต่อย แม้จะมีคนพยายามห้ามก็ไม่ฟัง พร้อมระบุรายละเอียดว่า มึ..ทำเพื่อนเราขนาดนี้จะให้เราอยู่เฉย ๆ อ่อ ถ้ามีสมองคิดมึ...ต่อยมันทีแรกมึ...ต้องพอ แต่นี้มึ...ซ้ำ มึ...เตะหน้ามันกี่ครั้งไอ... เตะหน้ามันจนจมูกหัก เพื่อนเราไปทำอะไรให้ ถึงทำกับมันแบบนี้มันดีกับมึ..ทุกอย่าง ใครจะออกตัวให้มันก็ออกตังค์ค่าปรับให้มันด้วยนะไอ... #เด็กดอนเมืองใครเจอฝากสะกิดสักทีสองจะขอบคุนมากค่ะ #ตอนนี้หายสาบสูญเข้ากลีบ...หาตัวไม่เจอ

 

 

ทั้งนี้ ผู้ใช้เฟซบุ๊กคนดังกล่าวได้ให้รายละเอียดเพิ่มเติมอีกว่า *จากเรื่องก็คือแจ๊คมันมาง้อเพื่อนเราที่เลิกกันไปแล้ว แล้วเพื่อนเราไม่เอาแล้ว มันก็เป็นตามคลิป แล้วสาเหตุที่มันเลิก เรามั่นใจว่าเพื่อนเราดีกับมันมาตลอด ทำงานงก ๆ อยู่คนเดียวอยากได้อะไรหาให้ทุกอย่าง วันที่มันเลิกกันแจ๊คเป็นคนไล่เพื่อนเราออกจากบ้านเอง เผื่อใครงง โอเคนะ ทำให้มีชาวเน็ตเข้ามาแชร์พร้อมทั้งแสดงความเห็นต่อเรื่องนี้กันอย่างมากมาย 

 

 


ล่าสุด ภายหลังจากที่โพสต์ดังกล่าวถูกแชร์ออกไป ทำให้ชายชื่อแจ๊คที่ถูกกล่าวถึง ออกมาเคลื่อนไหว โพสต์ข้อความหลายข้อความ โดยบอกว่าตนเองสำนึกผิดในเรื่องที่ทำลงไป พร้อมขอโทษกับเรื่องที่เกิดขึ้น

 

 

 

 

- เมื่อก่อนมึงน่ารักนะแต่ตอนนี้น่ากระตื้บจิง ๆ แต่ก็รักมาก ๆ เหมือนเดิมนะ

- ข้อดีของภาพถ่ายคือ​ มันไม่เปลี่ยนแปลงถึงแม้คนในภาพจะเปลี่ยนไป

- ทำไมใจร้ายกับผมจาง

- เค้ามี100 ผมมี 0

 

 

 

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

พ่อแม่ เชิด ร็อคแสลง ยังทำใจไม่ได้ เสียใจวาระสุดท้ายไม่มีโอกาสได้เห็นหน้าลูก

หมอเป๊ก อุปถัมภ์2พี่น้องป่วยดักเเด้ รักษาฟรีตลอดชีวิต

น้องฟา นักกีฬายกน้ำหนัก คนไข้ในพระบรมราชานุเคราะห์เข้ากทม.แล้ว

หลวงปู่เหลือง ยอดพระผู้สมถะ ทุกหยาดเหงื่อเพื่อวัด ไม่หลงในลาภยศ


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
นิตติยา บุญตาวัน

ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : ชายทำร้ายหญิง  ตีกัน 

ติดตามข่าวอื่นๆ