ผู้เป็นพ่อ จุดธูปเชิญวิญญาณ ลูกชาย ลูกสาว

      กรณีอุบัติเหตุเมื่อ วันที่ 2 มิถุนายน 2562  ที่ผ่านมา  เจ้าหน้าที่ตำรวจ  สภ.ศรีราชา อำเภอศรีราชา จังหวัดชลบุรี รับแจ้งเหตุมีอุบัติเหตุรถยนต์กระบะเสียหลักแหกโค้งพุ่งชนรถจักรยานยนต์ที่ขับสวนทางมาส่งผลในที่เกิดเหตุทำให้มีผู้เสียชีวิตคาที่ 2 ราย เหตุเกิดบริเวณโค้งสนามเจ้าเงาะเส้นทางหนองเลง-โค้งดารา หมู่ 8 ตำบลบางพระอำเภอศรีราชา จังหวัดชลบุรี


     ที่เกิดเหตุพบรถจักรยานยนต์ฮอนด้า เวฟ  100 สีขาวแดงหมายเลขทะเบียน1กด-2256 ชลบุรี อยู่ในสภาพเสียหายพังยับเยิน ห่างออกไปพบรถยนต์กระบะ ยี่ห้ออีซูซุดีแม็ก สีดำหมายเลขทะเบียน กพ-9483 ชลบุรี อยู่ในสภาพด้านหน้าพุ่งชนกับกองดินในป่าหญ้าจนได้รับความเสียหาย ซึ่งในที่เกิดเหตุพบผู้เสียชีวิตจำนวน 2 รายเป็นชาย 1 รายและหญิง 1 ราย     ทราบชื่อผู้เสียชีวิตชื่อ นายยุทธศักดิ์ ประดิษสาน อ พนักงานบริษัทแห่งหนึ่ง  ส่วนอีก 1 รายเป็นผู้หญิงอายุประมาณ 19-20 ปี  ส่วนคนขับรถกระบะต้นเหตุชื่อว่า นายพนม มรกต อายุ 44 ปี ซึ่งเป็นคนขับรถกระบะอยู่ในสภาพเมาไม่ได้สติ

 

 จากการสอบถามนายพนม ที่อยู่ในอาการมึนเมาเล่าว่า ตนนั้นขับรถออกมาจากบ้านโดยนำบุตรสาววัย2ปีมาด้วยและกำลังจะไปหาเพื่อนที่สวนเสือโดยตนยอมรับว่าดื่มสุรามาเยอะมากแต่ทางมาถึงในที่เกิดเหตุซึ่งเป็นช่วงโค้งรถจักรยานยนต์ของทางคู่กรณีได้เสียหลักพุ่งมาชนรถของตนเอง และหลังจากนั้นก็ไม่ทราบเหมือนกันว่าเกิดอะไรขึ้น

 

 

  ความคืบหน้าในวันนี้ 3มิ.ย.62 ทางบิดาผู้เสียชีวิตทั้งสองชื่อว่า นายอำไพ ประดิษฐ์สาร ได้มาทำพิธรอันเชิญดวงวิญญารณของบุตรชายเเละบุตรสาว เพื่อกลับไปประกอบพิธรกรรมทางศาสนาต่อไป  โดยจะประกอบพิธีกรรมที่ วัดจุกกะเฌอ อ.ศรีราชา    ซึ่งผู้เป็นพ่อนั้น ได้ทำการจุดธูปเชิญดวงวิญญาณลูกๆทั้ง2 ขอให้ไปสู่สุขคติ  ทั้งนี้เมื่อเสร็จสิ้นพิธีกรรมทางศาสนาเเล้ว จะขอลุยดำเนินคดีโชเฟอร์กระบะเมาสุรา ให้ถึงที่สุด ทำให้ตนต้องเจอเรื่องเศร้า สูญเสียลูกๆ ทั้ง2 คน  รู้สึกเศร้าเสียใจมาก

 

 

 

ขอบคุณ

กู้ภัยเพียวเยี้ยงไท้ ศรีราชา ทีมงานบายพาสชุด 3

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

น้องฟา นักกีฬายกน้ำหนัก คนไข้ในพระบรมราชานุเคราะห์เข้ากทม.แล้ว

หลวงปู่เหลือง ยอดพระผู้สมถะ ทุกหยาดเหงื่อเพื่อวัด ไม่หลงในลาภยศ

เด็กชายถูกกระแสน้ำพัด เหตุน้ำป่าไหลหลากที่บ้านเหนือคลอง

กระบะหลุดโค้ง ชนบ้านเรือนเสียหาย 2 หลัง

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ดลวรรธน์ โพธิชาธาร

ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : เเอลกอลฮอล์  มึนเมา  กระบะ  มอเตอร์ไซค์  อุบัติเหตุ  ชลบุรี  เสียชีวิต 

ติดตามข่าวอื่นๆ