คำพูดสุดท้าย ของเชิด ร็อคแสลง อยากกลับบ้าน

จากกรณีกรณีเชิด ร็อคแสลง” เจ้าของเสียงเพลง มอเตอร์ไซค์ฮ่าง ,ไอ้หนุ่มโลโซ ,กิ้งกือตกส่าง ฯลฯ ที่ล้มป่วยด้วยโรคตับ เมื่อวันที่ 30 เมษายน ที่ผ่านมา โดยได้รักษาตัวที่โรงพยาบาลชลบุรี ตามที่นำเสนอข่าวไปแล้วนั้น โดยได้รับการเปิดเผยจาก น.ส.ปาริชาติ เจตนา อายุ 40 ปี ภรรยาเชิด ร็อคแสลง ได้ออกมาระบุว่า ตอนนี้อาการของเชิด ทรุดหนักลงอีกหมอแจ้งว่าต้องประคับประกองกันไป เพราะเป็นโรคตับระยะที่ 3 แล้ว

 

 

โดยทางด้านภรรยาก็ได้เคลื่อนไหวมาเป็นระยะด้วยข้อความสุดเศร้า ระบุว่า "อย่าเป็นอะไรไปนะ..พี่ทำใจดีๆไว้นะ ขอพี่อย่าเป็นอะไรใจแข็งไว้รอให้ลูกมาก่อนนะ พี่อยากเจอลูกไม่ใช่เหรอ"และข้อความอัพเดทเมื่อเวลา 10.21 น. วันที่ 3 มิ.ย. ระบุว่า "เเสงเทียนกำลังจะดับ..ใจแทบสลาย" ทั้งนี้ขอเชิญเหล่าบรรดาแฟนคลับและแฟนเพลงทั้งหลาย ร่วมส่งกำลังใจให้ เชิด ร็อคแสลง และภรรยา พากันต่อสู้เหตุการณ์นี้และขอให้ผ่านพ้นไปได้ด้วยดี และปาฏิหารย์ไม่มีจริง ภรรยาได้เคลื่อนไหวอีกครั้ง เชิด ร็อคแสลง อเอกมาโพสต์ว่า "หลับให้สบายนะพี่ไม่ต้องห่วงหนูกับลูก..หนูจะเข็มแข็ง"

 

 

 

 


ผู้ใช้เฟชบุค สัญญาลักษณ์ ดอนศรี ได้โพสต์ของความสุดท้าย ที่ เชิด ร็อคแสลง ได้บอกไว้ก่อนจาก  พูดได้ อยากกลับบ้านอยากพบนายห้างเป็นครั้งสุดท้าย

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ปมิณตรา สิงหวรรณะ

ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : คำพูดสุดท้าย  นักร้อง 

ติดตามข่าวอื่นๆ