เชิด ร็อคแสลง อาการป่วยล่าสุดทรุดหนัก

จากกรณีกรณีเชิด ร็อคแสลง” เจ้าของเสียงเพลง มอเตอร์ไซค์ฮ่าง ,ไอ้หนุ่มโลโซ ,กิ้งกือตกส่าง ฯลฯ ที่ล้มป่วยด้วยโรคตับ เมื่อวันที่ 30 เมษายน ที่ผ่านมา โดยได้รักษาตัวที่โรงพยาบาลชลบุรี ตามที่นำเสนอข่าวไปแล้วนั้น โดยได้รับการเปิดเผยจาก น.ส.ปาริชาติ เจตนา อายุ 40 ปี ภรรยาเชิด ร็อคแสลง ได้ออกมาระบุว่า ตอนนี้อาการของเชิด ทรุดหนักลงอีกหมอแจ้งว่าต้องประคับประกองกันไป เพราะเป็นโรคตับระยะที่ 3 แล้ว

 

 

ล่าสุดทางเพจเฟซบุ๊ก "เชิด ร็อคแสลง" โดยมี น.ส.ปาริชาติ เจตนา ภรรยา เป็นผู้รายงานความคืบหน้าอาการป่วยอยู่ตลอดเวลา ซึ่งขณะนี้ เชิด ร็อคแสลง อยู่ในอาการโคม่า ตัวร้อนไข้ไม่ลดเลยไข้ 39 องศา หาที่ให้น้ำเกลือไม่ได้เลยเส้นจมหมด มีเลือดออกทางจมูกและทางทวารเยอะมาก

 

 

 


โดยทางด้านภรรยาก็ได้เคลื่อนไหวมาเป็นระยะด้วยข้อความสุดเศร้า ระบุว่า "อย่าเป็นอะไรไปนะ..พี่ทำใจดีๆไว้นะ ขอพี่อย่าเป็นอะไรใจแข็งไว้รอให้ลูกมาก่อนนะ พี่อยากเจอลูกไม่ใช่เหรอ"

 

 

และข้อความอัพเดทเมื่อเวลา 10.21 น. วันที่ 3 มิ.ย. ระบุว่า "เเสงเทียนกำลังจะดับ..ใจแทบสลาย" ทั้งนี้ขอเชิญเหล่าบรรดาแฟนคลับและแฟนเพลงทั้งหลาย ร่วมส่งกำลังใจให้ เชิด ร็อคแสลง และภรรยา พากันต่อสู้เหตุการณ์นี้และขอให้ผ่านพ้นไปได้ด้วยดี และหากมีความคืบหน้าจะรายงานให้ทราบต่อไป.

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
วีรวิชญ์ ชมภูทรัพย์ศิริ

ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : โคม่า  ภรรยา  นักร้อง  คืบหน้า 

ติดตามข่าวอื่นๆ