นศ.สาว เเชร์ประสบการณ์เจอเเท็กซี่เเย่ๆ คำพูดท่าทางน่ากลัว

  ประสบการณ์ที่เจอมากับตัวเอง ของนักศึกษาสาวรายหนึ่ง  ที่ได้เจอกับเเท็กซี่มีพฤติกรรมเเปลกๆ น่ากลัวเป็นภัยต่อสังคม  คำพูดคำจา กิริยาท่าทางส่อไปในทางไม่ดี ลวนลามคุกคาม ถ้าเกิดโดยสารขึ้นรถมาคนเดียวหวั่นจะเกิดอันตราย ยิ่งทำให้หญิงสาวไม่กล้าขึ้นแท็กซี่คนเดียว ถ้าจำเป็นจริงๆอาจจะต้องมีการเรียก GRAB ครั้งนี้ยังโชคดีที่นักศึกษาสาว ได้ขึ้นเเท็กซี่มากับเเฟน


โดยทางผู้ใช้เฟซบุ๊ค  Mind Tharaya เผยเรื่องราวไว้ว่า


ขอแชร์ประสบการณ์เจอแท็กซี่แย่ๆหน่อยคือเหี้*เลยก็ว่าได้ เรียกจากหน้าเมกาบางนาตอนถามนางก็บอกไป นี่ก็กวักมือเรียกแฟนมาขึ้นก็เข้าไปนั่งก่อนละเปิดประตูทิ้งไว้ให้แฟนมาขึ้น คนขับถามนี่ว่าแฟนมาด้วยหรอ เราก็ตอบค่ะ นางก็บอกนึกว่ามาคนเดียวคือก็รู้สึกแปลกๆละว่าถามทำไม


พอแฟนเดินมาขึ้นคนขับก็ออกรถละก็พูดว่า ถ้ารู้ว่ามากับแฟนไม่รับนะเนี่ย แล้วนางก็ชี้ไปตรงที่คนอื่นรออยู่ละบอกเนี่ยมีคนรออีกเยอะแยะ แฟนนี่ก็เลยถามว่า พี่พูดเล่นพูดจริงครับ คนขับก็เงียบ แฟนก็ถามอีกคือพี่พูดจริงจะได้ลงกัน นางก็บอกพูดเล่นๆๆ คือมันแบบไม่ควรพูดมั้ยอ่ะ555

 

 


นี่ลองคิดนะว่าถ้าแฟนไม่มาด้วยเราจะเป็นยังไงว่ะ แล้วคือคำพูดท่าทางน่ากลัวด้วย มันยิ่งทำให้เราไม่กล้าขึ้นแท็กซี่คนเดียวอีกเลยอ่ะจากปกติก็ไม่ขึ้นคนเดียวอยู่แล้วนะถ้าจำเป็นจริงๆถึงจะเรียกgrab อ่ะ


 

 

ก็ไม่คิดว่าจะมาเจองี้กับตัวคือเหี้*มากๆๆ ถึงมันจะไม่ได้เกิดเรื่องอะไรแต่มันก็ไม่ควรที่คนขับจะมาพูดจาแบบนี้กับเราอ่ะ
แล้วถ้าเกิดไปเจอผู้โดยสารที่เป็นผู้หญิงมาคนเดียวอ่ะจะเกิดอะไรขึ้น เค้าก็จะใช้คำพูดลวนลามผญ.หรอ เนี่ยมันคือสาเหตุที่เกิดเหตุการณ์แท็กซี่ข่มขืนผู้โดยสารอ่ะน่ากลัวจริงๆๆนะ  (ไม่ได้มีเจตนาจะทำลายช่องทางหากินของเค้านะแต่เค้ามาทำงี้ก็อยากให้ระวังไว้ )

 

 

 

ขอบคุณ

Mind Tharaya

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ดลวรรธน์ โพธิชาธาร

ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : เเท็กซี่  รับผู้โดยสาร  อันตราย  นักศึกษา 

ติดตามข่าวอื่นๆ