เด่น ดอกประดู่ เปิดใจ หลังเดินทางไม่มีจุดหมาย

จากกรณีที่ เฟซบุ๊กชื่อ เรย์กุลธิดา เหม่ยลี่ ได้ออกมาโพสต์ข้อความ เกี่ยกับการเดินทางมาคนเดียวของตลกชื่อดังอย่าง น้าเด่น ดอกประดู่ เผื่อญาติๆหรือทางครอบครัวกำลังติดตามตัว ซึ่งการเดินทางในครั้งนี้ดูจะไม่มีจุดหมายว่าจะไปทำอะไร แต่จากข้อมูลเบื้องต้นเหมือนจะมีปัญหาชีวิตและสับสนอะไรบางอย่าง 

 

 

ระบุข้อความว่า "บันทึกเวลาเดินทางของคุณ เด่น ดอกประดู่ เผื่อครอบครัวคุณเด่นกำลังตามหานะคะ คุณเด่นกำลังเดินทาง จากกรุงเทพ-ไปขอนแก่น รถออกจากหมอชิต รอบ เวลา18.30 น 22-3 บ.ชาญทัวร์ สอบถามพูดคุยรู้เรื่อง แต่การเดินทางไปไม่มีจุดหมายว่าจะไปทำอะไรค่ะ ข้อมูลเบื้องต้นมีปัญหาชีวิตและกำลังสับสน สัมภาระมีเพียงถุงปุ๋ยใส่ของ 2 ใบ ไม่มีเครื่องมือสื่อสารติดตัว ให้เบอร์จิตอาสา ติดตัวใว้เพื่อประสานความช่วยเหลือ..ขอให้การเดินทางของคุณ เด่น ดอกประดู่ ราบรื่นนะคะ" และเฟซบุ๊กรายดังกล่าว ได้เข้ามาตอบคอมเม้นต์อธิบายว่า "เหมือนคุณลุงมีปัญหาสุขภาพและความจำบางส่วน และปัญหาชีวิตนิดหน่อย บวกกับความเครียดและวัยด้วย"

 

 


ล่าสุด ที่สถานีขนส่งผู้โดยสารแห่งที่ 3 ซึ่งตั้งอยู่ริม ถนนเลี่ยงเมืองสายขอนแก่น-กาฬสินธุ์ โดยพบนายบรรพต วีระรัฐ หรือ เด่น ดอกประดู่ อยู่ในความดูแลของเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยประจำสถานีขนส่งฯ โดยที่เด่น ดอกประดู่ มีท่าทางที่สดใสพูดคุยหยอกล้อกับชาวขอนแก่น พร้อมทั้งโชว์มายากลให้ผู้โดยสารและเจ้าหน้าที่ได้ดูสร้างความสนุกสนานอีกด้วย

โดย เด่น ดอกประดู่ บอกว่า เดินทางมาจากกรุงเทพฯ ด้วยรถโดยสารของ บ.ชาญทัวร์  โดยเดินทางมาคนเดียว ซึ่งตั้งใจว่าจะมาหางานทำที่ขอนแก่น ด้วยความสามารถที่ตัวเองถนัดคือการแสดงตลกตามร้านอาหารและสถานที่ต่างๆ ทีแรกไม่มีจุดหมายว่าจะไปที่ใด แต่มีหลายๆ คนบอกว่า จ.ขอนแก่น มีหลายร้านและต้อนรับคนต่างถิ่นดี จึงตัดสินใจลงที่ขอนแก่นเพื่อจะได้ออกไปหางานทำด้วยการแสดงตลกหารายได้ให้กับตัวเอง

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
นายลัทธภพ แก้วโย

ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : เด่น ดอกประดู่  ตกอับ  เปิดใจ 

ติดตามข่าวอื่นๆ