หนุ่มขอนแก่นรู้ข่าว เด่น ดอกประดู่ อาสาช่วยพากลับบ้านกทม.

จากกรณีที่เฟซบุ๊กชื่อ เรย์กุลธิดา เหม่ยลี่ ได้ออกมาโพสต์ข้อความ เกี่ยกับการเดินทางมาคนเดียวของตลกชื่อดังอย่าง น้าเด่น ดอกประดู่ เผื่อญาติๆหรือทางครอบครัวกำลังติดตามตัว ซึ่งการเดินทางในครั้งนี้ดูจะไม่มีจุดหมายว่าจะไปทำอะไร แต่จากข้อมูลเบื้องต้นเหมือนจะมีปัญหาชีวิตและสับสนอะไรบางอย่าง 

ระบุข้อความว่า "บันทึกเวลาเดินทางของคุณ เด่น ดอกประดู่ เผื่อครอบครัวคุณเด่นกำลังตามหานะคะ คุณเด่นกำลังเดินทาง จากกรุงเทพ-ไปขอนแก่น รถออกจากหมอชิต รอบ เวลา18.30 น 22-3 บ.ชาญทัวร์ สอบถามพูดคุยรู้เรื่อง แต่การเดินทางไปไม่มีจุดหมายว่าจะไปทำอะไรค่ะ ข้อมูลเบื้องต้นมีปัญหาชีวิตและกำลังสับสน สัมภาระมีเพียงถุงปุ๋ยใส่ของ 2 ใบ" 

 

"ไม่มีเครื่องมือสื่อสารติดตัว ให้เบอร์จิตอาสา ติดตัวใว้เพื่อประสานความช่วยเหลือ..ขอให้การเดินทางของคุณ เด่น ดอกประดู่ ราบรื่นนะคะ" และเฟซบุ๊กรายดังกล่าว ได้เข้ามาตอบคอมเม้นต์อธิบายว่า "เหมือนคุณลุงมีปัญหาสุขภาพและความจำบางส่วน และปัญหาชีวิตนิดหน่อย บวกกับความเครียดและวัยด้วย"

 

 


ต่อมามีรายงานว่า นายบรรพต วีระรัฐ หรือเด่น ดอกประดู่ อยู่ในความดูแลของเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัย สถานีขนส่งผู้โดยสาร จ.ขอนแก่น ท่าทางของน้าเด่น ดูสดใส พูดคุยหยอกล้อกับชาวขอนแก่นและผู้สื่อข่าว พร้อมทั้งโชว์มายากลให้ผู้โดยสารและเจ้าหน้าที่อย่างสนุกสนาน โดยน้าเด่น ดอกประดู่ ได้บอกว่า เดินทางมาจากกทม. ด้วยทัวร์คนเดียว

 

ตั้งใจว่าจะมาหางานทำ นั่นคือการแสดงตลก ตามร้านอาหารและสถานที่ต่างๆ ทีแรกไม่มีจุดหมายว่าจะไปที่ไหน แต่มีหลายๆ คนบอกว่า จ.ขอนแก่น มีหลายร้านและต้อนรับคนต่างถิ่นดี จึงตัดสินใจลงที่ขอนแก่น เพื่อจะได้ออกไปหางานทำเพื่อหารายได้ให้กับตัวเอง
 

 


อ่านข่าว : สูงสุดสู่สามัญ!!! "เด่น ดอกประดู่" เปิดใจสาเหตุเร่ร่อนไปถึงขอนแก่น เศร้าชีวิตทุกฝ่ายกำลังเร่งช่วย

 

ล่าสุดในเฟซบุ๊กหนุ่มใจดีที่ใช้ชื่อว่า ธนกฤต จันทร์สุพรม ได้โพสต์ข้อความแสดงน้ำใจ ระบุว่า "หากตลกชื่อดัง "เด่น ดอกประดู่" จะกลับกรุงเทพ พรุ่งนี้.!! "ถ้าแกจะกลับกรุงเทพ ผมจะกลับพรุ่งนี้ เดี๋ยวผมจะไปส่งก็ได้ครับ" ..คนขอนแก่นใจดีอีหลี

 

ทั้งนี้ข้อความดังกล่าว ได้มีชาวเน็ตเข้ามากดไลค์เป็นจำนวนมาก และขอชื่นชมในน้ำใจอันดีงาม ที่จะช่วยเหลือเพื่อนมนุษย์ด้วยกัน อย่างไรก็ตามขึ้นอยู่กับว่าอดีตดังชื่อดัง จะตัดสินใจกลับกรุงเทพฯ หรือจะอยู่หางานทำที่ขอนแก่นต่อไป 

 

 

 

 

โฉมหน้าหนุ่มขอนแก่นใจดี 

 

 

 

ขอบคุณเฟซบุ๊ก :  ธนกฤต จันทร์สุพรม


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ฌาวิตรา พัฒนาอารยสกุล

ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : อดีตตลกชื่อดัง  เด่น ดอกประดู่  คนเร่ร่อน  ขอนแก่น 

ติดตามข่าวอื่นๆ