นาทีช่วยชีวิต 3 คนงานหมดสติในท่อบำบัดน้ำเสีย(คลิป)

1 มิ.ย. เมื่อเวลา 20.00 น. ผู้สื่อข่าวรับแจ้งมีเหตุคนงานที่ลงไปขุดลอกท่อ ภายในบ่อบำบัดน้ำเสียข้างอาคารมหาทุนพลาซ่า ติดสถานีบีเอสเพลินจิต  ถนนเพลินจิต กรุงเทพฯ ได้รับบาดเจ็บจากการขาดอากาศหายใจหมดสติ รวม  3 ราย จึงได้เดินทางไปตรวจสอบในที่เกิดเหตุ พบเจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.ลุ่พีนี, เจ้าหน้าที่มูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง และหน่วยกู้ชีพโรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์  โรงพยาบาลตำรวจ อยู่ระหว่างเร่งให้การช่วยเหลือคนงานที่ลงไปขุดลอกท่อภายในบ่อบำบัดน้ำเสียพบมีผู้หมดสติ 3 ราย จึงให้การปฐมพยาบาลเบื้องต้นก่อนนำตัวส่งรพ.จุฬาฯ  


 

โดย หนึ่ง ในผู้ที่รอดชีวิต เล่าว่า ตนเป็นผู้รับเหมา ได้ลงไปทำความสะอาดภายในท่อตั้งแต่ช่วงบ่าย หลังจากเสร็จแล้วกำลังจะปีนขึ้นมาบนบ่อ ปรากฎว่าตนเองเป็นลมหมดสติ แต่มีคนวิ่งมาช่วยตนเองขึ้นมาได้ ซึ่งตนก็มานอนหมดสติต่อด้านบน

 

 

 

คลิป2

รายงานข่าวแจ้งว่า ผู้ที่ลงไปช่วยผู้ที่รอดชีวิตนั้น หลังจากช่วยเหลือขึ้นมาได้ แต่กลับหมดสติไปอีกคน ต่อมาก็มีคนลงไปช่วยอีก 2 คน แต่ก็ปรากฎว่าหมดสติไปทั้ง 2 ราย ก่อนที่ทางเจ้าหน้าที่จะเข้ามาช่วยเหลือทั้งหมดได้ โดยทราบว่า 1 ใน 3 ที่นำตัวส่ง รพ.มีอาการสาหัส ซึ่งทางเจ้าหน้าที่จะมีการสอบปากคำอีกครั้ง

 

 

 

คลิป3

ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
นายลัทธภพ แก้วโย

ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : หมดสติ  นาทีชีวิต 

ติดตามข่าวอื่นๆ