เด่น ดอกประดู่ เดินทางไปขอนแก่นเพื่อหางานทำ

จากกรณีที่ เฟซบุ๊กชื่อ เรย์กุลธิดา เหม่ยลี่ ได้ออกมาโพสต์ข้อความ เกี่ยกับการเดินทางมาคนเดียวของตลกชื่อดัง อย่าง น้าเด่น ดอกประดู่ เผื่อญาติๆหรือทางครอบครัวกำลังติดตามตัว ซึ่งการเดินทางในครั้งนี้ดูจะไม่มีจุดหมายว่าจะไปทำอะไร แต่จากข้อมูลเบื้องต้นเหมือนจะมีปัญหาชีวิตและสับสนอะไรบางอย่าง 

 


ระบุข้อความว่า "บันทึกเวลาเดินทางของคุณ เด่น ดอกประดู่ เผื่อครอบครัวคุณเด่นกำลังตามหานะคะ คุณเด่นกำลังเดินทาง จากกรุงเทพ-ไปขอนแก่น รถออกจากหมอชิต รอบ เวลา18.30 น 22-3 บ.ชาญทัวร์ สอบถามพูดคุยรู้เรื่อง แต่การเดินทางไปไม่มีจุดหมายว่าจะไปทำอะไรค่ะ ข้อมูลเบื้องต้นมีปัญหาชีวิตและกำลังสับสน สัมภาระมีเพียงถุงปุ๋ยใส่ของ 2 ใบ"

 

 

"ไม่มีเครื่องมือสื่อสารติดตัว ให้เบอร์จิตอาสา ติดตัวใว้เพื่อประสานความช่วยเหลือ..ขอให้การเดินทางของคุณ เด่น ดอกประดู่ ราบรื่นนะคะ" และเฟซบุ๊กรายดังกล่าว ได้เข้ามาตอบคอมเม้นต์อธิบายว่า "เหมือนคุณลุงมีปัญหาสุขภาพและความจำบางส่วน และปัญหาชีวิตนิดหน่อย บวกกับความเครียดและวัยด้วย"

 

 


อ่านข่าว : เด่น ดอกประดู่ เดินทางไปขอนแก่น มีแค่ถุงปุ๋ยใส่ของติดตัว 2 ใบ 

ล่าสุด นายบรรพต วีระรัฐ หรือเด่น ดอกประดู่ อยู่ในความดูแลของเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัย สถานีขนส่งผู้โดยสาร จ.ขอนแก่น ท่าทางของน้าเด่น ดูสดใส พูดคุยหยอกล้อกับชาวขอนแก่นและผู้สื่อข่าว พร้อมทั้งโชว์มายากลให้ผู้โดยสารและเจ้าหน้าที่อย่างสนุกสนาน 


โดย น้าเด่น ดอกประดู่ ได้บอกว่า "เดินทางมาจาก กทม. ด้วยทัวร์คนเดียว ตั้งใจว่าจะมาหางานทำ นั่นคือการแสดงตลก ตามร้านอาหารและสถานที่ต่างๆ ทีแรกไม่มีจุดหมายว่าจะไปที่ไหน แต่มีหลายๆ คนบอกว่า จ.ขอนแก่น มีหลายร้านและต้อนรับคนต่างถิ่นดี จึงตัดสินใจลงที่ขอนแก่น เพื่อจะได้ออกไปหางานทำเพื่อหารายได้ให้กับตัวเอง"
 

 

 


นอกจากนี้ จากการสอบถาม นายวัชระ ชุ่มเย็น พนักงานประจำรถทัวร์โดยสาร ได้เล่าว่า "หลังจากที่รับผู้โดยสารมาจากสถานีขนส่งหมอชิตเมื่อเวลา 18:30 น. เมื่อวานนี้ พบว่าในโลกออนไลน์ได้โพสต์ตามตัว นายเด่น ดอกประดู่ จึงดูแลอย่างใกล้ชิด เมื่อถึงสถานีขนส่งผู้โดยสารจังหวัดขอนแก่น เวลา 02:00 น. เลยพาตัว นายเด่น ดอกประดู่ ไปพักยังห้องพักเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัย รวมถึงกับติดต่อญาติให้ทราบ โดยติดต่อผ่าน นายเพชรทาย วงษ์คำเหล่าหรือหม่ำ จ๊กมก เพื่อให้แจ้งไปยังญาติให้ทราบต่อไป"

 

 


 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
อุรัสยา มีมะแม

ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : เด่น ดอกประดู่  หางาน  ปัญหาชีวิต  เดินทาง  ขอนแก่น 

ติดตามข่าวอื่นๆ