เด่น ดอกประดู่ เดินทางไปขอนแก่น มีแค่ถุงปุ๋ยใส่ของติดตัว 2 ใบ

จากกรณีที่ เฟซบุ๊กชื่อ เรย์กุลธิดา เหม่ยลี่ ได้ออกมาโพสต์ข้อความ เกี่ยกับการเดินทางมาคนเดียวของตลกชื่อดังอย่าง น้าเด่น ดอกประดู่ เผื่อญาติๆหรือทางครอบครัวกำลังติดตามตัว ซึ่งการเดินทางในครั้งนี้ดูจะไม่มีจุดหมายว่าจะไปทำอะไร แต่จากข้อมูลเบื้องต้นเหมือนจะมีปัญหาชีวิตและสับสนอะไรบางอย่าง 

 

 

ระบุข้อความว่า "บันทึกเวลาเดินทางของคุณ เด่น ดอกประดู่ เผื่อครอบครัวคุณเด่นกำลังตามหานะคะ คุณเด่นกำลังเดินทาง จากกรุงเทพ-ไปขอนแก่น รถออกจากหมอชิต รอบ เวลา18.30 น 22-3 บ.ชาญทัวร์ สอบถามพูดคุยรู้เรื่อง แต่การเดินทางไปไม่มีจุดหมายว่าจะไปทำอะไรค่ะ ข้อมูลเบื้องต้นมีปัญหาชีวิตและกำลังสับสน สัมภาระมีเพียงถุงปุ๋ยใส่ของ 2 ใบ ไม่มีเครื่องมือสื่อสารติดตัว ให้เบอร์จิตอาสา ติดตัวใว้เพื่อประสานความช่วยเหลือ..ขอให้การเดินทางของคุณ เด่น ดอกประดู่ ราบรื่นนะคะ" และเฟซบุ๊กรายดังกล่าว ได้เข้ามาตอบคอมเม้นต์อธิบายว่า "เหมือนคุณลุงมีปัญหาสุขภาพและความจำบางส่วน และปัญหาชีวิตนิดหน่อย บวกกับความเครียดและวัยด้วย"

 

 

ล่าสุด เพจเฟซบุ๊ก ชื่อ "ด่วน..#ล่าสุด⁉️ "น้าเด่น ดอกประดู่" อยู่ บขส.3 ขอนแก่น หากมีญาติตามหาน้าเด่น เขาอยู่ขอนแก่นแล้วนะครับ #มีเจ้าหน้าที่ดูแลอยู่ครับ" 09.29 น. ขอบคุณข้อมูลจากคุณ A Boy Kku"

 

 

และเพจดังกล่าวยังได้บอกอีกว่า "นี่คือสิ่งของติดตัว ลุงเด่น ดอกประดู่ มีแค่เพียงสอบปุ๋ย 2 ใบ เท่านั้น"

 

 


หลังจากเรื่องราวดังกล่าวได้ถูกเผยแพร่ออกไปในโลกโซเชียล ทำเอาชาวเน็ตต่างเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก ซึ่งบ้างก็บอกว่า ครั้งเมื่อเรามีอำนาจ วาสนา มั่งมีเงินทอง ผู้คนย่อมเคารพนับถือ พวกพ้องมากมาย เป็นธรรมดาของสัตว์โลก...วันใดคุณไม่มี ย่อมเป็นเช่นนี้แล...สัจจธรรมแห่งชีวิต


บ้างก็บอกว่า ตอนดังเอาเงินไปไหนไม่เก็บไว้บ้าง ดารารุ่นเก่าๆพอแก่ตัวลงไม่มีเงินเหลือลำบากกันทั้งนั้น ดารารุ่นใหม่รวยล้นฟ้ามีเงินร้อยล้านพันล้าน ทำไมถึงเกิดเรื่องแบบนี้น่าสงสารแกจังลูกๆแกไปไหนทำไมไม่ตามหาท่านกลับบ้านคะ น่าเป็นห่วงค่ะพี่เกศ..ไปอย่างไม่มีจุดหมายปลายทาง บอกแค่ว่าจะไปหางานทำ พนักงานในออฟฟิศพี่บีรวบรวมเงินให้ติดตัวไปนิดหน่อยค่ะ

 

 

 

ขอบคุณ ผ้าขอนม้า ทีวี เรย์กุลธิดา เหม่ยลี่
 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
อุรัสยา มีมะแม

ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : เด่น ดอกประดู่  อยู่คนเดียว  เดินทาง 

ติดตามข่าวอื่นๆ