แทค ภรัณยู รับเห่อลูกมาก จนไม่ลงรูปภรรยา

ก่อนอื่นต้องขอแสดงความยินดีกับคุณพ่อและคุณแม่ป้ายแดงอย่าง แทค ภรัณยู โรจนวุฒิธรรม ที่ภรรยาสาวสวย เบลล์ อดิราภ์ เองตระกูล ที่เพิ่งได้ให้กำเนิดลูกชายคนแรก น้องภารัน ไปเมื่อไม่นานมานี้ 

 

โดย หนุ่มแทค ได้เข้าพิธีมงคลสมรสแบบเงียบและเรียบง่ายกับ สาวเบลล์ เมื่อวันที่ 8 มกราคม พ.ศ. 2562 ณ วัดราชบพิธสถิตมหาสีมารามราชวรวิหาร ท่ามกลางความยินดีของเพื่อนร่วมวงการ

 


และต้องบอกเลยว่า หนุ่มแทค นั้นออกอาการเห่อลูกแบบสุดๆ เพราะว่าลงรูปลูกชายรัวๆ ชนิดที่ว่าเจอกระแสดราม่าว่า หนุ่มแทค ลงแต่รูปภรรยา แต่ไม่ลงรูปภรรยาเลย แต่เจ้าตัวก็ออกมาตอกกลับดราม่าดังกล่าวว่า ตอนนี้เห่อลูกชายมาก ขอลงรูปลูกชายไว้ก่อน

 

 


 

แทค ภรัณยู รับเห่อลูกมาก จนไม่ลงรูปภรรยา

ล่าสุดทางด้าน หนุ่มแทค ได้ออกมาชี้แจงถึงประเด็นดราม่าดังกล่าวเอาไว้ว่า พักก่อนครับตอนนี้ ทุกคนต้องพักก่อน รอคิวก่อน ไม่ว่าจะเป็นพ่อแม่ ปู่ย่า ตายาย ตอนนี้ของภารันคนเดียวครับ

 

 

 

คือผมยอมรับเลยว่าผมเห่อลูกมาก เพราะพ่อแม่ผมแยกทางกัน ไม่มีรูปผมตอนเด็กเลย มีก็น้อย ผมเลยอยากมีรูปลูกเยอะๆ ส่วนรูป 3 คนก็มีถ่ายไว้แค่ไม่ได้ลง เพราะผมเห่อลูกมาก

 

 

 

วันคลอดผมก็เตรียมมือถือเข้าไป 2 เครื่องนะ แต่พอเข้าไปมันไม่ได้เป็นอย่างทีคิด มือไม้สั่นไปหมด ทำอะไรไม่ถูก รู้สึกเหมือนจะเป็นลมให้ได้เลย กับทางด้านภรรยาก็ไม่ได้มีปัญหาอะไรนะที่ไม่ได้ลง เพราะผมเห่อลูกมาก รูปครอบครัวเอาไว้ก่อน

 

 

 

ขอบคุณ tack_pharunyoo

แทค ภรัณยู รับเห่อลูกมาก จนไม่ลงรูปภรรยา

ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ประกายดาว เลิศประเสริฐกมล

ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : แทค ภรัณยู โรจนวุฒิธรรม  บันเทิงอัพเดท  พิธีกร  นักแสดง  ลูกดารา  ดารา 

ติดตามข่าวอื่นๆ