ก้อย รัชวิน ยกเค้ก เซอร์ไพรส์วันเกิด ตูน บอดี้แสลม บนเครื่องบิน

เรียกได้ว่าอายุเข้าสู่เลข 4 แล้วเป็นที่เรียบร้อยสำหรับนักร้องขาร็อคใจบุญอย่าง ตูน บอดี้สแลม หรือ อาทิวราห์ คงมาลัย ที่ได้บินลัดฟ้าไปร่วมฉลองวันเกิดด้วยการไปดูบอลที่กรุงมาดริด ประเทศสเปน ซึ่งเป็นกีฬาที่ พี่ตูน นั้นชื่นชอบเป็นพิเศษ

 

 

และงานนี้ หนุ่มตูน ก็ได้ควงแฟนสาว ก้อย รัชวิน วงศ์วิริยะ ไปด้วย เรียกได้ว่าต้องเป็นทริปที่หวานอย่างแน่นอนจ้า โดยงานนี้ สาวก้อย เลยขอบุกเซอร์ไพรส์แฟนหนุ่มกันกลางอากาศเลยทีเดียว ทำเอา พี่ตูน ของเรานั้นเกิดอาการเสียวหวาบอย่างแน่นอน เพราะเป็นการเซอร์ไพรส์กลางอากาศครั้งแรกเลยจ้า

 

 

 

โดย สาวก้อย ได้วางแผนร่วมกับกัปตันและแอร์โฮสเตสของสายการบินไทยเพื่อเซอร์ไพรส์ พี่ตูน ในครั้งนี้ด้วย โดยทางด้าน สาวก้อย ได้หอบเค้กรูปถ้วยรางวัลของทีมสเปอร์ ซึ่งที่หลายคนทราบกันดีว่า หนุ่มตูน นั้นชื่นชอบเป็นอย่างมาก เรียกได้ว่าของรางวัลชิ้นนี้ทำเอา พี่ตูน ปลื้มปริ่มสุดๆ 

 

 

 

ก้อย รัชวิน ยกเค้ก เซอร์ไพรส์วันเกิด ตูน บอดี้แสลม บนเครื่องบิน

อีกทั้ง สาวก้อย ได้โพสต์คลิปพร้อมกับระบุแคปชั่นเอาไว้ว่า Surprise กลางอากาศครั้งแรก พี่ตูนถึงกับเข่าอ่อน5555  รวมถึง พี่ตูน ก็ได้โพสต์เอาไว้ว่า ขอบพระคุณ การบินไทย ที่ดูแลพวกเราอย่างดีตลอดมา รวมถึงนำเค้กมาเซอร์ไพร์สวันเกิดผมวันนี้ด้วยครับ รัก

 

 

 

 

ขอบคุณ rachwinwongและartiwara

 

ก้อย รัชวิน ยกเค้ก เซอร์ไพรส์วันเกิด ตูน บอดี้แสลม บนเครื่องบิน

ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ประกายดาว เลิศประเสริฐกมล

ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : ก้อย รัชวิน วงศ์วิริยะ  บันเทิงอัพเดท  พิธีกร  นักแสดง  ดารา  ตูน บอดี้สแลม 

ติดตามข่าวอื่นๆ