จ๊ะ อาร์สยาม เครียดหนักจนร้องไห้โฮ หลังต้องเล่นละครั้งแรกในชีวิต

เรียกได้ว่าเป็นนักร้องลูกทุ่งสาวสวยอันดับต้นๆของประเทศอีกคนก็ว่าได้ สำหรับ จ๊ะ อาร์สยาม หรือ นงผณี มหาดไทย ที่ต้องบอกเลยว่านับวันเธอยิ่งทวีคูณความเซ็กซี่มากขึ้นเรื่อยๆ และดูเหมือนจะไม่มีอะไรมาหยุดความเซ็กซี่เธอได้ อีกทั้งงานที่เข้ารุมล้อมเธอเรียกได้ว่าคิวงานยาวสุดๆ 

 

 

 

และต้องบอกเลยว่า สาวจ๊ะ เองมีสิ่งหนึ่งที่ผู้คนต่างยกย่องนั้นก็คือ ความกตัญญู โดย สาวจ๊ะ เอง นำเงินที่ได้ไปซื้อบ้านหลังใหม่และต่อเติมบ้านหลังเก่า อีกทั้งยังซื้อรถหรูให้ พ่อ และ แม่ เรียกได้ว่าดูแลเป็นอย่างดีเลยทีเดียว 

 

 

 


ล่าสุดทางด้าน สาวจ๊ะ ได้รับเล่นละครเรื่องในชีวิต แต่ดูเหมือนว่าเจ้าตัวจะออกอาการเครียดจัดจนปล่อยโฮออกมา โดยคลิปดังกล่าวถูกเผยแพร่โดย สาวจ๊ะ พร้อมกับพูดออกมาทั้งน้ำตา ครูโกหก ไหนบอกว่าเล่นเป็นตัวเอง ไม่เห็นเป็นตัวเองสักกะอัน ร้องไห้อยู่นั้นแหล่ะ เครียด 

 

 

 

แต่ทางด้าน หนุ่มแจ๊ค ที่นั่งอยู่ข้างๆ กลับหันมายิ้มเยาะเย้ยแบบสะใจ เอาเป็นว่าถึงอย่างไรเราก็ขอเป็นกำลังใจให้กับ สาวจ๊ะ ผ่านไปได้ด้วยดีนะคะ แต่งานนี้ทางด้าน สาวจ๊ะ ก็โพสต์ติดตลกเอาไว้ว่า หลายคนเคยเห็นแต่ภาพจ๊ะสนุก มีรอยยิ้ม แต่วันนี้เครียดจริงๆ แสดงละครครั้งแรกในชีวิต ไม่ต้องใช้น้ำตาเทียม น้ำตาจริงร้องไปถึงรักแร้เลยคุ๊นนนนนนนน 

 

 

 

ขอบคุณ jaja_nongpanee

 

จ๊ะ อาร์สยาม เครียดหนักจนร้องไห้โฮ หลังต้องเล่นละครั้งแรกในชีวิต

ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ประกายดาว เลิศประเสริฐกมล

ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : บันเทิงอัพเดท  พิธีกร  นักร้องลูกทุ่ง  จ๊ะ อาร์สยาม  นักแสดง  ดารา 

ติดตามข่าวอื่นๆ