น้องมะลิ ขอร้องให้ แม่โบว์ อัดคลิปส่งให้ พ่อปอ

เชื่อว่าหลายคนยังคงจำได้ดีสำหรับพระเอกหนุ่ม ปอ ทฤษฏี สหวงษ์ ที่ต้องบอกเลยว่ากำลังอยู่ในช่วงขาขึ้นของเจ้าตัว แต่ก็กลับล้มป่วยลงด้วยไข้เลือดออกเมื่อช่วงปลายปี 2558 และเสียชีวิตในที่สุด เรียกได้ว่าเป็นข่าวที่สร้างความสะเทือนให้กับคนไทยทั้งประเทศ มีประชาชนจำนวนมากร่วมไว้อาลัยการจากไปให้กับ หนุ่มปอ

 

อีกทั้งทางด้าน โบว์ แวนด้า  แฟนสาวของ หนุ่มปอ ที่คบหาดูใจมาก็ยังได้ออกมาเปิดตัวลูกสาว น้องมะลิ พาขวัญ  สหวงษ์ ลูกสาวคนเดียวของ หนุ่มปอ ถือเป็นเรื่องฮือฮาอยู่พอสมควรในเวลานั้น ซึ่งก็ทำให้มีเสียงวิพากษ์วิจารณ์กันต่างๆนานา แต่ด้วยความน่ารักของ น้องมะลิ ทำให้มีบรรดาแฟนคลับหลงรักกันอย่างมาก ปัจจุบัน น้องมะลิ โตเป็นสาวฉายแววความสวย เชื่อว่าอีกไม่นานได้เดินตามรอย พ่อปอ เข้าวงการไปอย่างแน่นอน

 

 

 

ซึ่งก่อนหน้านี้ทางด้าน สาวโบว์ เคยได้ออกมาให้สัมภาษณ์เกี่ยวกับเรื่องหนุ่ม เอาไว้ในตอนแรกโบว์กะรอให้เขา 6 ขวบแล้วค่อยบอก แต่ตอนนี้คิดว่าอีกสัก 1-2เดือน ก็จะบอกแล้ว เพราะกลัวว่าโตไปมากกว่านี้แล้วเขาจะรับรู้ทุกอย่าง และเสียใจไปมากกว่า

 

 


ล่าสุดทางด้าน สาวโบว์ ได้ออกมาเผยแพร่คลิปที่เรียกได้ว่าดูแล้วทั้งเอ็นดูแล้วก็สะเทือนใจไปตามๆกัน เมื่อ น้องมะลิ บอกกับ แม่โบว์ ว่า แม่อัดคลิปให้พ่อหน่อย พร้อมกับบอกว่า คุณพ่อขา หนูเรียนจบอนุบาล2แล้วนะคะ เดี๋ยวโตขึ้นหนูจะเป็นคุณครูค่ะ หลังจากที่คลิปได้เผยแพร่ออกไปก็มีผู้เข้าชมจำนวนมากเข้ามาแสดงความคิดเห็นเอ็นดูในความไร้เดียงสาของ น้องมะลิ กันอย่างมากมาย จะเป็นอย่างไรไปชมจากคลิปกันได้เลย 

 

 

 

ขอบคุณ vanda29

น้องมะลิ ขอร้องให้ แม่โบว์ อัดคลิปส่งให้ พ่อปอ

ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ประกายดาว เลิศประเสริฐกมล

ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : ปอ ทฤษฎี สหวงษ์  บันเทิงอัพเดท  พิธีกร  นักแสดง  โบว์ แวนด้า  น้องมะลิ  ลูกดารา  ดารา 

ติดตามข่าวอื่นๆ