เรื่องเกิดที่โต๊ะสนุ๊ก ใช่หรือวิถีลูกผู้ชายทำกัน

เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เสม็ด จ.ชลบุรี ได้รับรับแจ้งเหตุทะเลาะวิวาท มีถูกยิงเสียชีวิตภายในโต๊ะสนุกเกอร์ ริมถนนพระยาสัจจา ซอยนารถมนตเสวี 20 ต.เสม็ด อ.เมือง จ.ชลบุรี จึงประสานแพทย์ร.พ.ชลบุรี ตำรวจกองพิสูจน์หลักฐาน แล้วรุดไปตรวจสอบพร้อมตำรวจฝ่ายสืบสวน และหน่วยกู้ภัยมูลนิธิรัศมีมณีรัตน์ โดยในที่เกิดเหตุพบศพ นายวิชัย อินทร์จันทร์ อายุ 54 ปี เจ้าหน้าที่สถาบันวิทยาศาสตร์ทางทะเล จ.ชลบุรี มีบาดแผลถูกอาวุธปืนยิงเข้าราวนมซ้าย หน้าอก ชายโครงซ้าย รวม 4 นัด บนพื้นมีปลอกกระสุนปืน 4 ปลอก หัวกระสุนปืน 1 หัว ตกอยู่ 


 

 

ต่อมาทางด้านเพจ "สงสัย V.1" ได้มีการแชร์คลิปเหตุการณ์ดังกล่าวพร้อมข้อมูลเพิ่มเติมว่า นี่คือภาพจากกล้องวงจรปิดเมื่อเวลาประมาณ 00.10 น. วันที่ 1 มิ.ย. จะเห็นภาพภายใน fair fair snooker club เลขที่ 126 / 19 ซอยนารถมนตเสวี 20 หมู่ 1 ต.เสม็ด อ.เมือง จ.ชลบุรี มีทั้งหมด 6 โต๊ะ เซียนสนุ๊กกว่า 10 คนกำลังเล่นกันอยู่ ได้มีชายเสื้อเทา(ฉายา ไก่ บางปะกง) ซึ่งมีอาการเมาเดินมาคุยกับชายเสื้อดำ(นายวิชัย อินจันทร์) แล้วชายเสื้อดำได้ตบไป 1 ครั้ง ชายเสื้อเทาจึงต่อยจนอีกฝ่ายล้มลง 

  


โดยมีคนมาช่วยห้าม แต่ชายที่ล้มลงไม่ยอมชักอาวุธปืนออกมาจากกระเป๋าสะพายเดินตามไปที่มุมด้านหลังแล้วรัวยิงใส่ชายเสื้อเทาหลายนัดล้มลง จากนั้นชายเสื้อดำได้รีบเดินออกจากที่เกิดเหตุไป เจ้าหน้าที่กู้ภัยมูลนิธิธรรมรัศมีมณีรัตน์รีบเข้ามาช่วยปั้มหัวใจยื้อชีวิตอยู่นานกว่าครึ่งชั่วโมงแต่ทนไม่ไหวเสียชีวิตในเวลาต่อมา

 

 

อย่างไรก็ตาม จากการสอบถามผู้ที่เห็นเหตุการณ์ เปิดว่า ทั้งคู่รู้จักและได้มีเรื่องกันก่อนหน้านั้น ก่อนที่จะเดินมาพูดคุยและชกต่อยกันตามที่ปรากฏในคลิป ซึ่งเพื่อน ๆ ที่เห็นต่างก็ช่วยกันห้ามแล้วแต่คนยิงตัวใหญ่ไม่สารถห้ามได้ ต่อมา พ.ต.อ.วัชรวิชญ์ นิธิวรรัชย์ ผกก.สภ.เสม็ด พร้อมด้วย พ.ต.ท.ชนะทัต นวคุณรังวสี รอง ผกก.ป.และ พ.ต.ท.วุฒินันท์ นามแสง พงส.สภ.เสม็ด ได้เดินทางมาที่เกิดเหตุพร้อมเก็บหลักฐานและสอบสวนพยานในที่เกิดเหตุเพื่อจะได้ติดตามมือปืนโหดใจร้อนรายนี้มาดำเนินคดีต่อไป

 

 

ขอบคุณคลิป : สงสัย V.1

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

หนุ่มเบนซ์เบี้ยวนัดขอขมาครอบครัวน้องดาริณ

ครอบครัว มหาวัง ขอเล่าประสบการณ์ น้องโอม เพื่อเป็นวิทยาทาน

ผอ.ชี้แจงแล้ว หลังโดนวิจารณ์ สารวัตรยึดข้าวกล่องจากบ้านของ นร.

รถบัสเขียว บรรทุกผู้โดยสารกว่า 30 ชีวิต ตกเหวลึก


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
นิตติยา บุญตาวัน

ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : โต๊ะสนุก  มีเรื่องกัน  ยิง 

ติดตามข่าวอื่นๆ