หนุ่มแนะวิธีเต้นแอโรบิคอย่างไรให้ผอมไว(คลิป)

ทุกคนก็คงรู้จักการเต้นแอโรบิกกันอยู่แล้วใช่ไหมค่ะ เดี๋ยวนี้คนไทยหันมาใส่ใจสุขภาพกันมากขึ้น และหลายๆพื้นที่ก็จัดให้ชาวบ้าน หรือบุคคลที่อยู่แถบชุมชนได้ออกมาออกกำลังกายด้วยการเต้นแอโรบิก ก็จะมีคนให้ความสนใจเป็นอย่างมาก ซึ่งการเต้นนั้นช่วยลดได้เป็นอย่างดี
 

ซึ่งหนุ่มคนหนึ่งก็ได้เข้าร่วมกิจกรรมครั้งนี้เช่นกัน และได้แนะวิธีให้กับทุกคนเต้นยังไงให้ผอมไว้ๆ เพื่อคนไหนลดแล้วไม่ทันใจ หนุ่มคนดังกล่าวเลยให้ทางเลือกกับใครหลายๆคน แต่จะทำตามไม่ทำตามก็อีกเรื่องหนึ่งนะค่ะ 

.

โดยที่คลิปดังกล่าวเป็นภาพของหนุ่มคนหนึ่งใส่เสื้อสีเทา กางเกงดำ ใส่ชุดคล้ายออกมาออกกำลังกลาย ซึ่งตรงนั้นก็มีการเต้นแอโรบิกพอดิบพอดี หนุ่มคนดังกล่าวก็ขอร่วมวงด้วยแล้วกัน 


.

ท่าเต้นที่แรงระดับสิบนี้บอกได้เลยว่า ไขมันกระเด็นแน่นอน ใครสนใจก็ลองไปเต้นได้นะค่ะเพื่อจะได้ผอมไวๆ แต่ก็ระวังนะค่ะ กระดูกลั่นเอวเคล็ดขึ้นมาก็แย่เหมือนกัน 

จากคลิปดงกล่าวที่ได้ถูกแชร์ออกไปมีผู้เข้ามาชมคลิปมากกว่า 9.7 แสนครั้ง และแชร์อีกมากกว่า 1 หมื่นครั้ง แถวชาวเน็ต ต่างเข้ามาแซวกันยกใหญ่ "เต้นชะขนาดนี้..มดลูกท่าจะได้หลุดออกมาแน่ๆ"  "เต้นเหมือนจะไม่มีวันพรุ่งนี้ให้เต้นอีก 5555"

"5555พี่แกมันส์อยู่คนเดียวเลย ตับไตไส้พุงลงไปกองอยู่รวมกันแล้ว" ถ้าอยากจะรู้ว่าเต้นมันส์ขนาดไหน ต้องลองเข้าไปชมในคลิปแล้วล่ะค่ะ

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
สมิตา ขุมทรัพย์

ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : เต้นแอโรบิค  วาไรตี้  ผอม  คลิป  สังคมออนไลน์  ออกกำลังกาย 

ติดตามข่าวอื่นๆ