รู้สาเหตุเเล้ว ชายฉกรรจ์ เปิดศึกเดือด คนขับรถรับพระบิณฑบาต (คลิป)

 เกิดเหตุระทึกขวัญ ที่ต.ปทุม อ. เมือง จ.อุบลราชธานี  กับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นกับรถกระบะที่รับพระบิณฑบาต เป็นรถของวัด ขับมาตามทางปกติ เตรียมกลับเข้าวัด เเต่จู่ๆเกิดมีชายฉกรรย์ ใครก็ไม่รู้ มาทำร้ายคนขับรถคันดังกล่าว ซึ่งมีพระสงฆ์นั่งอยู่ที่กระบะ นับเป็นการก่อเหตุสุดอุกอาจ ป่าเถื่อนมาก (คลิป)

โดยเรื่องราวเหตุการณ์ดังกล่าว เผยผ่านเพจ มีอะไรบอกด้วยอุบลราชธานี


#เรื่องมันมีอยู่ว่า
เหตุเกิดอยู่ที่ หมู่ 3 ต.ปทุม อ.เมือง จ.อุบล แถวๆวัดใหม่ประชาสรรค์ รถที่มารับพระบิณฑบาตร ก็เป็นรถของวัด บุคคลในคลิปกำลังทำร้ายคนขับรถของวัด ซึ่งบุคคลคนนี้ชอบทำตัวเป็นนักเลงเคยคุกคามบ้านผมมาแล้ว แต่ครั้งนี้มูลเหตุจากอะไรไม่ทราบแน่ชัด แต่ผมเห็นชายคนนี้มานั่งรอรถที่มารับพระโดยถือเสียมไว้ แล้วพอรถรับพระผ่านมาก็ใช้เสียมกระทุ้งเข้าไปในรถทั้งๆต่อหน้าผู้คนที่รอใส่บาตร ซึ่งเป็นการก่อเหตุที่ป่าเถื่อนมาก #ฝากหน่วยงานที่เกี่ยวข้องจัดการด้วยครับ

.

 

พระบนกระบะ ถึงกับเกือบเก็บอารมณ์ไม่อยู่ ง้างหมัดรอเเล้วนะ

 


 ซึ่งก็ได้เกิดกระเเสวิพากษ์วิจารณ์ต่างๆนานา เกี่ยวกับพฤติกรรมของชายคนดังกล่าว ที่ถือเสียมไปทำร้ายคนขับรถ  อย่างไรก็ตามสาเหตุที่เเท้จริงนั้น ไม่ได้เป็นดั่งในคลิปที่เห็นเมื่อมีสาวรายหนึ่ง มีเล่ารายละเอียดข้อเท็จจริง อย่างกระจ่างว่า ..

 

 

 

เรื่องมีอยุ่ว่าผมเกือบตายกะรถคันนี้มา3รอบแล้ว เณรขับเส้นลงไปวัดใหม่ประชาสรรค์2คับ เป็นถนนเทใหม่ของวัดเณรขับมาเหยียบเต็มที่เลยไม่เบรกผมเกือบตกเข้าไปในป่าตายดีที่ผมขับมาช้าๆเพราะรุ้ว่าต้องเจอกับรถพระแน่ๆเพราะขับเข้าออกบ่อยมาก ขับส่วนเลนเข้ามาจะเหยียบผมแล้วผมต้องหักหลบแล้วจอดรถ.แล้วมองตามหลังเณรก็ขับไปแบบไม่สลดซิ่งต่อฝุ่นตะหลบไปหมดเจอแบบนี้3ครั้ง. แบบห้าวมากคึกคะนองมาก.. เห็นลุงกวาดวัดอยุ่เลยว่าพ่อใหญ่เจ้าบอกเณรแหน่เด้อขับรถเกือบเหยียบข่อยตาย

 

 

พ่อใหญ่ก็บ่ปากบ่ตีงหยัง. แบบยั่วตีนมากพุดก็พุดเถอะใครไม่เจอแบบกูคงไม่เข้าใจ. กับคำว่าเกือบตาย. ตกใจมากตอนนั้นใจสั่นแรงทำไมเณรวัดนี้ซ่าจังไม่รู้จะทำยังไงดีอัตรายมากกับคนๆนี้ถ้ายังขืนขับแบบนี้อยุ่สักวันต้องมีข่าวเหยียบคนแน่ๆ. ถ้าไม่ติดว่าเป็นเณรใส่ผ้าเหลือง..เจ้าบ่ได้ไปหน้าตาเฉยแบบนี้แน่ เป็นการกระทำที่แย่มากไม่มีใครเห็นไม่มีใครบอกหรา..ว่าทำแบบนี้มันแย่
ห้าวจัดสักวันคงได้ยินข่าวเณรวัดนี้ แย่ๆๆทำตัวไม่สมควรใส่ผ้าเหลืองเลยน่าจะมีคนบอกตักเตือนบ้างอัตรายสุดๆ

 

 

 

 

ขอบคุณ

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ดลวรรธน์ โพธิชาธาร

ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : ชายฉกรรจ์  บิณฑบาต  เมา  อุบลราชธานี  มีเรื่อง  พระสงฆ์ 

ติดตามข่าวอื่นๆ