ไอ้กาย เครียดศาลไม่ให้ประกันตัว

จากกรณีที่เจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน สภ.เมืองตรัง ได้ควบคุมตัว นายวิษณุ หรือกาย บุญคง อายุ 25 ปี (หนุ่มตรัง) เข้าพบ ร.ต.อ.สมพงษ์ สุดฉิม รองสารวัตร (สอบสวน) สภ.นาโยง ในข้อหาพรากผู้เยาว์ ด.ญ.บี (นามสมมุติ) อายุ 14 ปี เด็กสาวกำลังเรียนอยู่ชั้น ม.2 โรงเรียนดังแห่งหนึ่ง ใน จ.ตรัง หลังจากที่ยาย อายุ 65 ปี ของเด็กสาวคนดังกล่าว ได้เข้าแจ้งความดำเนินคดีไว้ตั้งแต่วันที่ 5 มี.ค.62 ที่ผ่านมา 


โดย นายวิษณุ หรือกาย (ผู้ต้องหา) ได้ตกเป็นผู้ต้องสงสัยในคดีฆ่าโหด ด.ญ.บี(นามสมมุติ) ก่อนราดน้ำมันจุดไฟเผา เพื่ออำพรางคดี ซ่อนเร้นศพทิ้งในป่าละเมาะพื้นที่ ม.4 ต.บ้านโพธิ์ อ.เมือง จ.ตรัง เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ทำการสืบสวนแกะรอย จนทราบเบาะแสผู้ก่อเหตุว่าได้หลบหนีไปกบดานยัง อ.เมือง จ.สุราษฎร์ธานี 

 


ต่อมา เจ้าหน้าที่ตำรวจะเร่งสรุปผลสอบปากคำเพิ่มเติม ก่อนขออนุมัติหมายจับต่อศาลจังหวัดตรัง เพื่ออายัดตัวดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป และจากการที่เจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐานได้เข้าตรวจสอบ พบว่าผู้เสียชีวิตได้สวมสร้อยคอสเตนเลสรูปตัวการ์ตูนคุกกี้รันเป็นหลักฐานชิ้นสำคัญของคดีนี้และคาดว่าเสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 30 วัน

 


อ่านข่าว : ไอ้กาย เปิดปากเล่าหมด หลังลงมือ 

ล่าสุด ทางพนักงานสอบสวน สภ.นาโยง ได้คัดค้านการประกันตัว นายวิษณุ หรือกาย (ผู้ต้องหา) หลังจากทำแผนได้คุมตัวส่งศาลจังหวัดตรังเพื่อทำการฝากขัง เบื้องต้นทางศาลไม่อนุญาตให้ประกันตัว ถูกคุมตัวเข้าเรือนจำในพื้นที่ทันที ซึ่งตั้งแต่ถูกจับได้ ผู้ต้องหาแสดงสีเครียดตลอดเวลา และเมื่อโดนสอบเค้นอย่างหนัก ก็ยอมเปิดปากรับสารภาพหมดเปลือก ขณะนี้เจ้าหน้าที่จึงต้องเฝ้าระวัง เนื่องจากเกรงว่าผู้ต้องหาจะคิดสั้นหนีความผิด ต้องจับตาดูแลอย่างใกล้ชิด

 

 


นอกจากนี้ จากการสอบสวนทราบว่าเพื่อนสนิทของ ด.ญ.บี (นามสมมุติ) เป็นคนแนะนำให้ทั้งสองคนรู้จักกัน จากนั้นได้มีการแลกเฟซบุ๊ก นำพามาซึ่งการนัดหมายพบปะกันในเวลาเพียงไม่กี่วัน และคืนวันเกิดเหตุเพื่อนสนิท คนนี้ได้ไปรับ ด.ญ.บี(นามสมมุติ) ที่บ้านเพื่อไปเจอชายหนุ่ม หลังจากนั้น ด.ญ.บี(นามสมมุติ) ก็ไม่ได้กลับบ้านมาอีกเลย จนชาวบ้านไปพบโครงกระดูกดังกล่าว
 

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
อุรัสยา มีมะแม

ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : ชักจูง  เพื่อนสนิท  ฆ่าโหด  แฟนสาว  ผู้ต้องหา 

ติดตามข่าวอื่นๆ