หนุ่ม ศรราม พาแม่ ภรรยาและลูกสาวเดินห้าง ครอบครัวอบอุ่นมีแต่รอยยิ้ม

เรียกได้ว่านับวันยิ่งหวานขึ้นเรื่อยๆ สำหรับคู่หนุ่ม-ศรราม เทพพิทักษ์ และภรรยาสาว ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ ที่ตอนนี้กำลังมีชีวิตครอบครัวที่อบอุ่นมากๆ หลังจากที่ ติ๊ก ได้คลอดลูกสาว น้องวีจิ ไปเมื่อวันที่ 8 เม.ย. 2562  ที่ผ่านมา 

 

 

 

โดยก่อนหน้านี้หนุ่ม ศรราม ได้โพสต์ภาพของภรรยาสุดที่รัก ขณะอุ้มลูกไว้แนบอก พร้อมกับข้อความบรรยายความในใจในทำนองว่า ตนคือคนโชคดี ที่มีภรรยาคนนี้เข้ามาในชีวิต ซึ่งได้โพสต์ระบุข้อความว่า "ย่าไก่กล่าวว่า 'มีเมียดีเหมือนมีฉัตรแก้วกั้นเกศ งามหน้างามเนตรทุกเวลา

 

แม่จ๋า ไม่ได้เป็นเพียงภรรยาที่ดี แต่เป็นแม่ของลูกที่สมบูรณ์มากกว่าที่ดีอีกนะจ๊ะ ภูมิใจที่มีแม่จ๋าอยู่ในชีวิตครับผม ขอบพระคุณครับผม รัก #ครอบครัวเทพพิทักษ์#NTveeji2213 @mama_veeji @veeji_theappitak @sornramfanclub"


 

ต่อมาหนุ่ม ศรราม ก็มีโม้เม้นต์น่ารักๆ มาให้แฟนคลับได้เห็นกันอีกแล้ว กับความเรียบง่าย ติดดินของครอบครัว ที่พาภรรยาไปนั่งกินก๋วยเตี๋ยว พร้อมดูแลลูกน้อยไปด้วย โดยเจ้าตัวได้โพสต์คลิปวีดีโอ พร้อมเขียนแคปชั่นว่า "เตี๋ยวเรือป้าสมจิตร เซนต์​คาเบรียล​ ครอบครัวเทพพิทักษ์#NTveeji2213

 

#เลือกสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับวิจิ" ทั้งนี้ในคลิปแววตาของหนุ่ม ศรราม ดูมีความสุขมาก กินก๋วยเตี๋ยวพร้อมมองหน้าภรรยาไป โดยมีน้องวีจินอนรออยู่ในรถเข็น ทำให้มีแฟนคลับเข้ามาคอมเม้นต์บอกว่า บ้านนี้กินง่าย อยู่ง่าย น่ารักมากๆ เป็นครอบครัวที่น่ารักมากจริงๆ 

 

อ่านข่าว : หนุ่ม ศรราม พาภรรยา นั่งกินเตี๋ยวข้างทาง ภาพอบอุ่น 3 คนพ่อแม่ลูก

 

ล่าสุดหนุ่ม ศรราม ก็พาครอบครัวมาเดินเล่นให้ห้างสรรพสินค้า โดยที่ตัวเองอุ้มลูกเอาไว้ และภรรยาคนสวยก็ช่วยเข็นรถเข็นให้คุณแม่ พร้อมเขียนบรรยายความสุขไว้ในอินตราแกรม บอกว่า "สำคัญที่สุดในชีวิต คุณ​ย่าจะซื้อบิกินี่​ว่ายน้ำกับวีจิ ครอบครัว​เทพ​พิทักษ์​ "

 

 

โดยคุณแม่ของหนุ่ม ศรราม ยิ้มอย่างมีความสุข ดีใจที่ได้อยู่กับลูกชาย ลูกสะใภ้และหลานสาว จนแฟนคลับต่างบอกกันว่า เป็นครอบครัวที่น่ารัก พี่หนุ่มดูแลแม่ดีมากๆ ทำให้ท่านยิ้มแย้มตลอดเวลา และทั้ง 3 คน ก็ถือเป็นผู้หญิงที่สำคัญที่สุดในชีวิตของหนุ่มด้วย 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณ IG  : sornram_theappitak

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ฌาวิตรา พัฒนาอารยสกุล

ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : ดูแลครอบครัว  หนุ่ม ศรราม  ครอบครัวอบอุ่น  ความรัก  แม่ 

ติดตามข่าวอื่นๆ