หนุ่ม ศรราม อวดโมเมนต์หวาน สามคนพ่อแม่ลูก

เรียกได้ว่าตอนนี้ชีวิตกำลังแฮปปี้สุดๆเลย สำหรับคุณพ่อ คุณแม่มือใหม่ อย่าง หนุ่ม ศรราม เทพพิทักษ์ และภรรยาสาว ติ๊ก กนิษฐรินทร์ เทพพิทักษ์ หรือที่รู้จักกันในนาม ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ ที่ล่าสุด  สาวติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ นั้นก็ได้ให้กำเนิดลูกสาว น้องวีจิ แล้ว ขณะที่สามี หนุ่ม ศรราม ทำงานอยู่ที่ต่างประเทศ

 

 

ซึ่งเมื่อต้นเดือนวันจันทร์ ที่ 8 เมษายน 2562 ที่ผ่านมา  หนุ่ม ศรราม ได้ออกมาโพสต์รูปภาพลงบนอินสตราเเกรม สุดดีใจขณะที่ภรรยาสาว ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ นั้นได้ให้กำเนิด น้องวีจิ  ลูกสาวคนแรก น้ำหนักเเรกคลอด 2,658 กรัม สูง 49 เซนติเมตร  

 

เเละก่อนหน้านี้ ทางด้าน คุณเม่ติ๊ก นั้นก็ได้โพสต์รูปภาพ ขณะที่ตนเอง เเละ หนุ่ม ศรราม นั้นได้ทำบุญบ้าน เเละรับขวัญ น้องวีจิ หลังมีอายุครบ 1 เดือนนั่นเอง

 

 

อีกทั้ง เเม่ติ๊ก ยังได้โพสต์ระบุข้อความว่า ทำบุญ รับขวัญเดือน Veeji 12 พ.ค 2562  NTveeji2213

 

 


เเละล่าสุด คุณพ่อ หนุ่ม ศรราม นั้นได้โพสต์รูปภาพลงบนอินสตราเเกรม ขณะที่ตนเองนั้น ได้พาลูกสาว น้องวีจิ  ภรรยา สาวติ๊ก และคุณเเม่มยุรี ไปดินเนอร์กันที่ทะเล อย่างพร้อมหน้าพร้อมตา บอกเลยว่างานนี้ คุณพ่อศรราม นั้นต้องกลายเป็นเสือยสิ้นลาย ยอมถอดเขี้ยวเล็บเพราะเป็นคุณพ่ออย่างเต็มตัวเเล้ว อีกทั้งคุณเเม่ติ๊ก ยังได้โพสต์แคปชั่นว่า สายบันเทิง ตั้งแต่มีลูก ชีวิตบันเทิงขึ้นตั้งเยอะ เราจะก้าวไปพร้อมๆกันนะคะ

วันนี้ทีมข่าวบันเทิง ก็มีโมเมนต์น่ารักๆ มาฝากเพื่อนๆกัน จะน่ารักเเละอบอุ่นหัวใจขนาดไหน เราไปชมพร้อมๆกันเลยจ้า 

 

 

 

หนุ่ม ศรราม พาครอบครัว ดินเนอร์ทะเล

 

 

 

หนุ่ม ศรราม กลายเป็นเสือสิ้นลาย อวดโมเมนต์หวาน สามคนพ่อแม่ลูก

 

 

ขอบคุณ mama_veeji


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ภนิดา การถัก

ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : น้องวีจิ  ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์  บันเทิงอัพเดท  ศรราม เทพพิทักษ์ 

ติดตามข่าวอื่นๆ