กบ สุวนันท์ ภูมิใจในตัวลูกสาว น้องณดา เล่นยิมนาสติกปิดท้ายการแข่งขัน

ถือเป็นอีกหนึ่งลูกสาวของนักแสดงชื่อดัง ที่มีความสามารถไม่แพ้คุณแม่จริงๆ สำหรับ "น้องณดา" ลูกสาวคนโตของแม่กบ สุวนันท์ กับพ่อบรู๊ค ดนุพร ที่เคยฝากผลงานละครเอาไว้ ในเรื่อง พ่อมดน้อยเจ้าเสน่ห์  และยังมีผลงานในด้านยิมนาสติกอีกด้วย 

 

แม้ว่าก่อนหน้านี้ จะมีกระแสดราม่าเข้ามา เมื่อน้องณดาถ่ายรูปสะบัดผมในสระว่ายน้ำ และแม่กบโพสต์ลงโซเชียลไปก่อนหน้านี้ และดูเหมือนภาพนี้หลายคนจะบอกว่าน้องณดาดูโตขึ้นมาก และบางคนที่บอกว่าไม่เหมาะสม และวิจารณ์ในทางลบ

 

จนแม่กบต้องออกมาชี้แจง บอกว่า "โพสต์รูปสะบัดผมในน้ำไป 2 วันก่อน มีคนทักว่าณดาเป็นสาวแล้วกันเยอะ บางคนว่าดูไม่เหมาะ บางคนว่าดูสาวเกินไป บางคนว่าไม่เรียบร้อย บางคนว่าแม่อยากเรียกเรตติ้ง... เอ่อ...คือ อยากบอกว่า เด็กๆ ถ่ายเล่นกันสนุกๆ กับเพื่อนๆ 4-5 คน 4-5 สาวสะบัดกันใหญ่

 

แม่แค่มองว่าภาพสวยมาก ฝีมือการถ่ายขั้นเทพ แม่เห็นถึงความสนุกของลูก เลยอยากแบ่งปัน ไม่มีความคิดเรื่องเด็ก 8 ขวบกับความเซ็กซี่ใดๆ เลยนะคะ #ไม่ดราม่ากันนะคะ อยากให้เห็นตอนที่อยู่กับแม่ซะจริงจริ๊งง #ลูกแหง่ของแม่ #ลูกลิงแท้ๆ"  

 

 

ล่าสุดในอินตราแกรมของแม่กบ ก็ได้โพสต์เล่าถึงความภูมิใจในตัวลูกสาว ที่ทุ่มเทฝึกซ้อมยิมนาสติกอย่างหนัก แม้วันนี้จะยังไม่ได้รางวัลใหญ่ แต่ก็ถือว่าลูกได้ชนะใจตัวเอง ทำอย่างเต็มที่ โดยเขียนแคปชั่นบรรยายว่า


 

"ยิมนาสติกรายการสุดท้ายของปีนี้ค่ะ #gymnastics #falcongymnastics #NIST ณดาใจเสียจากการแข่งครั้งก่อนหน้านี้ แม่เชียร์ให้ฮึดสู้อีกซักหน่อย ณดาก็ยอมทำตาม ผลคือ.. คะแนนดีขึ้นจากครั้งที่แล้วค่ะ แม้จะยังไม่เก่งขนาดขั้นได้เหรียญ แต่มันก็ทำให้ใจณดาดีขึ้นมาก เกิดความภูมิใจ

 

และแรงฮึดที่จะเล่นยิมต่อไป แม่ดีใจนะคะเพราะรู้ว่าลูกชอบยิมมมาก #จะคอยเป็นกำลังใจให้ลูกเสมอนะจ๊ะ ปล.รูปสุดท้าย คือถอนหายใจเฮือกใหญ่หลังจากลงจากบีมเรียบร้อย คงจะกังวลมาก เพราะกลัวที่สุดกับอุปกรณ์นี้ เอาชนะความกลัวได้ซะทีนะลูก"

 

 

 

 

 

งานนี้เลยมีแฟนคลับเข้ามาคอมเม้นต์ให้กำลังน้องณดากันเพียบ บอกว่านี่คือก้าวแรกของการเริ่มต้น ที่หนูทำได้ดีมากๆ และจะขอให้กำลังใจต่อไป เชื่อว่าน้องจะทำได้ และแม่กบ คุณพ่อ น้องณดล ก็คงภูมิใจในตัวน้องณดามากเช่นกัน 

 

 

 

 

 

ขอบคุณ IG :  kob_nada_nadol

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ฌาวิตรา พัฒนาอารยสกุล

ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : บรู๊ค ดนุพร  น้องณดา  กบ สุวนันท์  เด็กเก่ง 

ติดตามข่าวอื่นๆ