แฟนคลับฟิน ณเดชน์ ควงหวานใจ ญาญ่า ทำบุญชื่นมื่น

หลังจากควงกันขึ้นคอนเสิร์ตที่เรียกเสียงฮือฮาได้ไม่น้อยสำหรับพระเอกหนุ่มซุปตาร์ “ณเดชน์ คูกิมิยะ” และหวานใจที่รัก “ญาญ่า อุรัสยา” ก็มีภาพออกมาให้ได้เห็นทั้งคู่ต่างก็พากันไปทำบุญพร้อมเพรียงทั้งครอบครัว หลายคนเม้าท์ว่าไปทำบุญสยบข่าวดราม่าจากคอนเสิร์ตหรือเปล่า งานนี้ซุปตาร์หนุ่มได้ไปร่วมงาน แถลงข่าวการจัดงาน “โตโยสึ เจแปน เฟสติวัล 2019”  ณ ชั้น 2 บริษัท โตโยต้า ทูโช (ไทยแลนด์) จำกัด เจ้าตัวก็ได้มาเผยให้ฟังว่า
 

“เมื่อวานก็เคยบอกแม่ว่า หลังจากเสร็จคอนเสิร์ตก็ตั้งใจไว้ว่าอยากจะทำบุญให้ตัวเอง ให้คนรอบๆข้าง เพราะในงานคอนเสิร์ตแฟนคลับก็มากันเยอะ ก็อยากจะส่งบุญไปให้เขาด้วย เราทำบุญถวายสังฆทาน ตอนเช้าก็พาคุณพ่อไปวัดพระยาสุเรนทร์ ตอนบ่ายน้องก็ตั้งใจว่าจะไปวัดพระแก้ว ตอนแรกไม่ได้คิดว่าจะได้ไปนั่งสวดมนต์ ปรากฎว่าวันนั้นมีการสวดมนต์ประจำเดือนพอดี พี่ๆที่นั่นเขาก็ใจดีด้วยเอาหนังสือสวดมนต์มาให้ หาที่นั่งให้ ก็ถือว่าเป็นโชคดีของทุกคนในวันนั้นที่ได้ไป”

 

 

ทั้งนี้ผู้สื่อข่าวได้ถามต่อว่าไม่ได้ไปเพราะไม่สบายใจเรื่องอะไรใช่ไหม หนุ่มณเดชน์กล่าวว่า
“ไม่มีครับ ไม่ได้ไปนานด้วย น้องเขาเองก็มีความตั้งใจว่าจะไปวัดพระแก้ว ก็เลยไปกัน ไม่มีแก้บนอะไร อย่างที่บอกว่าโชคดีเขามีสวดมนต์ใหญ่ด้วย”
 


นอกจากนี้ผู้สื่อข่าวได้ถามต่อว่าเรื่องกระแสข่าวไม่ได้ทำให้เราเครียดจนต้องไปทำบุญ หนุ่มณเดชน์กล่าวว่า
“จริงๆก่อนขึ้นคอนเสิร์ตผมก็สวดมนต์นะ ตัวเองก็พึ่งตัวเองด้วย บางอย่างก็พึ่งสิ่งศักดิ์สิทธิ์ (หัวเราะ) ตามความเชื่อของแต่ละคนไป อย่างน้อยเราก็ไม่อยากให้มันเกิดอะไรที่มันผิดพลาด แต่ไม่ได้ไปแก้บนหรืออะไร แค่อยากไปเดินเล่นในวัด อยากไปชมความสวยงามของวัด แล้วเราก็ได้เห็นพระราชวังด้วย ก็รู้สึกสดชื่น ปลื้มปิติ”

 

 

อย่างไรก็ตามผู้สื่อข่าวได้ถามต่อว่าคนแตกตื่นไหมเจอณเดชน์-ญาญ่า หนุ่มณเดชน์กล่าวว่า
"ไม่นะครับ พี่ๆเจ้าหน้าที่ราชการก็น่ารัก เขาก็ดูแลความสะดวกให้ ถามว่าน้องเขาว่าไงเขาก็ตั้งใจมานานแล้วว่าเขาอยากจะไปวัดพระแก้ว ผมก็เลยบอกว่างั้นเดี๋ยวขอพาคุณพ่อไปวัดตอนเช้าก่อน พอเสร็จเราก็ค่อยไปกัน"

 

 

นอกจากนี้เจ้าตัวยังบอกอีกว่าจะไปร่วมงาน “โตโยสึ เจแปน เฟสติวัล 2019”   ในระหว่างวันที่ 14-16 มิถุนายน 2562 ตั้งแต่เวลา 10.00 -21.00 น.  ณ ชั้น 5 รอยัล พารากอน ฮอลล์ ศูนย์การค้าสยามพารากอน แว่วมาว่าจะพาคนรู้ใจมาเดินชิลล์ๆ ช้อปปิ้งที่งานสักวัน มั่นใจว่าต้องใช่หวานใจ ญาญ่า อุรัสยา แน่เลย

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
เจนจิรา หนองแสง

ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : ญาญ่า อุรัสยา  ณเดชน์ คูกิมิยะ  บันเทิง 

ติดตามข่าวอื่นๆ