พ่อรอง รับเคยเจ้าชู้ทำให้ แม่ทุม เสียใจ

เรียกได้ว่าอยู่ในวงการบันเทิงมาเป็นระยะเวลานานสำหรับ พ่อรอง เค้ามูลคดี พออายุได้ 10 ขวบเข้าแสดงหนังเป็นครั้งแรกเรื่อง เหนือมนุษย์ รับบท พระเอกตอนเด็กและเริ่มแสดงละครโทรทัศน์เรื่องแรกเรื่อง รอยร้าวในดวงใจ 

 

จากนั้น พ่อรอง ได้รับจ้างแสดงทั่วไปจนมีชื่อเสียงโด่งดังมาทางละครโทรทัศน์ เมื่อจบจากกรุงเทพฯการบัญชีรองได้เข้าทำงานที่ช่อง 4 บางขุนพรหม ที่ช่อง 4 นี่เองทำให้จำนง รังสิกุลเห็นว่ารองเป็นคนพูดมากตลกจึงให้ลองพากย์ภาพยนตร์ รองจึงยึดอาชีพการพากย์ภาพยนตร์ไทยรับเหมาเป็นเสียงของพระเอกภาพยนตร์เกือบทุกเรื่อง

 

 

 

ซึ่ง พ่อรอง เป็นผู้ให้เสียงพากย์ภาพยนตร์จำนวนมาก ทั้งภาพยนตร์ไทยและภาพยนตร์ต่างประเทศ และเป็นผู้ให้เสียงพากย์บทพระเอกของ สมบัติ เมทะนี เกือบทุกเรื่อง จนผู้ชมคิดว่าเป็นเสียงจริงของสมบัติ

 

 


โดย พ่อรอง สมรสกับ แม่ทุม ปทุมวดี โสภาพรรณ ซึ่งปัจจุบันหลายคนคงทราบดีว่า แม่ทุม ป่วยด้วยโรคไทรอยด์เป็นพิษ ทำให้น้ำหนักตัวที่เคยมี 60 กิโลกรัม ลดลงเหลือ 36 กิโลกรัม และมีภาวะจำอะไรไม่ได้ และเป็นโรค ALS

 

 

 

ล่าสุดทางด้าน พ่อทุม ได้ออกมาเปิดใจผ่านรายการชื่อดังซึ่ง พ่อทุม ได้เล่าว่า ในอดีตเคยเจ้าชู้มาก จนแม่ทุมเองจับได้หลายครั้ง แต่ไม่เคยคิดจริงจังกับใครเลยนะ เขาจะอยู่ในใจเราตลอดคือเรารักเขามากหากว่ามีใครสักคนมาแตะเขาเราจะเลิกยุ่งกับคนนั้นเลย ซึ่งเขาจับเราได้หลายครั้งนะคล้ายๆว่าเป็นซิกซ์เซนส์ของเขา มีวันนึงเขาเลยตามไปแอบดูเรา ซึ่งขณะนั้นเรากำลังนั่งประคองผู้หญิงเลย แต่ทุกครั้งเลยนะที่ทำให้เราประทับใจในตัวเขามากๆ คือเวลาเขาไปเจอเราอยู่กับผู้หญิง แม่ทุมไม่เคยจะอาละวาดเลย พ่อรองเลยถามแม่ทุมไปว่าทำไมเวาลาเจอที่พ่อรองอยู่กับคนอื่นแม่ไม่เคยอาละวาดเลยแม่ทุมเลยตอบกลับมาเพราะว่าแม่ทุมให้เกียรติแล้วจะอดทนต่อไปเรื่อยๆ จนกว่าสามีจะให้เกียรติเรา ด้วยจุดนี้เองจึงทำให้เราคิดได้ขึ้นมาว่าถึงเวลาแล้วที่เราต้องให้เกียรติเขาบ้าง แล้วก็กลายเป็นความรักที่ไม่สามารถแยกกันได้จนทุกวันนี้

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ประกายดาว เลิศประเสริฐกมล

ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : บันเทิงอัพเดท  ดาราอาวุโส  พิธีกร  รอง เค้ามูลคดี  คุณแม่ทุม ปทุมวดี โสภาพรรณ  นักแสดง  ดารา 

ติดตามข่าวอื่นๆ