เปิดคลิปนาที ชายฉกรรจ์เข้าเซเว่น พร้อมหอบเงินหนีออกไป

กลายเป็นเรื่องสุดฮือฮาหลัง เฟซบุ๊ก เกาะติดสถานการณ์และอุบัติเหตุ ได้ออกมาโพสต์คลิปวิดีโอและเขียนบรรยายไว้ว่า #อุกอาจ #โจรกระจอก สวมหมวกกันน็อค ควงปืนบุกเดี่ยวจี้ชิงทรัพย์ร้านสะดวกซื้อ ย่านพระราม 2 ได้เงินสดไป 1 พันบาท ตำรวจเร่งตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดแกะรอยเส้นทางหลบหนี

 

 

เมื่อเวลา 01.40 น. #วันที่ 30/05/62 เจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.ท่าข้าม ได้รับแจ้งเหตุคนร้ายชาย 1 คน ใช้อาวุธปืนก่อเหตุชิงทรัพย์ร้านสะดวกซื้อ บริเวณกลางซอยพระราม 2 ซอย 33 ได้เงินสดจำนวนหนึ่ง หลังก่อเหตุได้หลบหนีไปโดยไม่ทราบเส้นทาง จึงรุดไปตรวจสอบ

 

 

 

 


สอบสวนพนักงานร้านสะดวกซื้อ เล่าว่า เมื่อเวลา 01.17 น. ระหว่างตนและรุ่นน้องปฏิบัติงานที่หลังเคาท์เตอร์เก็บเงิน ก็มีคนร้ายเป็นชาย 1 คน อายุประมาณ 30 ปี รูปร่างท้วม สวมหมวกนิรภัยสีดำ-ส้ม พร้อมผ้าปิดปาก ใส่เสื้อคลุมสีดำ กางเกงลายพราง เดินตรงเข้ามาที่หน้าเคาท์เตอร์ จากนั้นได้ชักอาวุธปืนขึ้นมาข่มขู่ และยื่นกระเป๋าใบเล็กๆให้ พร้อมกับบอกว่า “หยิบเงินใส่กระเป๋าให้หมด” ด้วยความกลัวตนจึงต้องส่งเงินสด 1 พันกว่าบาทให้คนร้ายไป หลังก่อเหตุคนร้ายหลบหนีออกไป ก็รีบขึ้นรถจักรยานยนต์ ไม่ทราบหมายเลขทะเบียนและยี่ห้อ หลบหนีไป เบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่ได้ตรวจสอบกล้องวงจรปิดภายในร้านและตามเส้นทางหลบหนี เพื่อติดตามตัวมาดำเนินคดีต่อไป

 

 

 

 

ขอขอบคุณ ภาพ/ข่าว เกาะติดสถานการณ์และอุบัติเหตุ


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
นนทวรรณ บุญฑาทิพย์

ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : ปล้นทรัพย์ 

ติดตามข่าวอื่นๆ