แม่ชมพู่ พาลูกแฝด สายฟ้า พายุ ลงเล่นน้ำ

นาทีนี้ไม่มีใครไม่รู้จักซุปตาร์ฝาแฝดอย่าง น้องสายฟ้า รังษีสิงห์พิพัฒน์ และ น้องพายุ รังษีสิงห์พิพัฒน์ ลูกชายของ คุณแม่ ชมพู่ อารยา เอฮาร์เก็ต และ คุณพ่อ น็อต วิศรุต รังษีสิงห์พิพัฒน์ ที่นับวันก็ยิ่งฉายแววความหล่อได้ใจแฟนๆไปอย่างเต็มๆ


แต่ต้องบอกเลยว่าถึงแม้ สาวชมพู่ และ หนุ่มน็อต จะรวยล้นฟ้า แต่ทั้งคู่ก็มีวิธีการเลี้ยงลูกแฝดที่เรียกได้ว่าเรียบง่ายสุดๆ อีกทั้งของเล่นที่ให้เล่น ยังเป็นของใช้ในครัวเรือนทั้งนั้นหรือการอาบน้ำในกะละมัง ซึ่งดูแล้วทั้ง พี่สายฟ้า และ น้องพายุ นั้นก็ดูจะปลื้มกับการเลี้ยงแบบนี้เอามากๆ ด้วยจุดนี้เองจึงทำให้เหล่าบรรดาแฟนคลับหลงรักในความน่ารักของครอบครัวนี้เข้าอย่างจัง

 

 

 

และเป็นครอบครัวซุปตาร์ตัวแม่ของวงการเลยมักจะถูกจับตามองเป็นพิเศษ โดยเฉพาะเมื่อเวลาที่ สาวชมพู่ ลงรูปลูกแฝดคนใดคนหนึ่งอีกคนก็มักจะโดนจับตามองว่าลำเอียงบ้าง รักลูกไม่เท่ากันบ้าง ซึ่งครั้งหนึ่งทางด้าน สาวชมพู่ ก็ได้ออกมาให้สัมภาษณ์ถึงเรื่องนี้เอาไว้ว่า ก็ไม่อยากให้มาเป็นดราม่าอะไรเพราะมันเป็นแค่เพียงคอมเมนต์ แต่สุดท้ายแล้ว เขาทั้งคู่ก็เป็นลูกของเรา และก็ไม่ได้รู้สึกซีเรียสอะไร และขอยืนยันจะเลี้ยงลูกในวิธีของตนเอง
 

 


ล่าสุดต้องมีเรื่องให้คุณแม่ซุปตาร์ต้องปวดหัวอีกแล้ว เมื่อ สาวชมพู่ ได้ออกมาโพสต์คลิปพาลูกแฝด น้องสายฟ้าและน้องพายุ ลงสระว่ายน้ำ แต่งานนี้กลับเจอดราม่าเข้าเต็มๆ ว่า แม่ชมพู่ เล่นแต่กับ พี่สายฟ้า ส่วน น้องพายุ ได้แต่ยืนมองเพราะอยากเล่นด้วย โดยได้เข้ามาแสดงความคิดเห็นเอาไว้ว่า ความคิดเห็นส่วนตัวนะคะ เหมือนคุณแม่ชมจะชอบเอาใจแต่พี่สายฟ้า เกือบทุกคลิปเลยที่เห็น เอ็นดูพี่พายุบ้างสิค่ะคุณแม่ 

 

 

 

ในเวลาต่อมาก็ได้มีชาวเน็ตรายอื่นได้เข้ามาแสดงความคิดเห็นทั้งเห็นด้วยกับคอมเมนต์ดังกล่าว และไม่เห็นด้วยพร้อมกับกล่าวว่า คุณๆคะ เค้าลงคลิปแค่ไม่กี่นาที จากเวลาทั้งหมดของชีวิตเค้า ทำไมถึงกล้าไปตัดสินเค้าว่าเป็นแบบนั้นเป็นแบบนี้ ขนาดพ่อของสายฟ้าพายุเค้ายังเอ่ยปากว่า ชมเป็นแม่ที่ดีมาก เรียกว่าไม่มีที่ติ ไม่มีอะไรที่ผมจะไปตำหนิเค้าได้เลย

 

 

ขอบคุณ chomismaterialgirl

แม่ชมพู่ พาลูกแฝด สายฟ้า พายุ ลงเล่นน้ำ

ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ประกายดาว เลิศประเสริฐกมล

ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : สายฟ้า พายุ  ชมพู่ อารยา เอ ฮาร์เก็ต  บันเทิงอัพเดท  พิธีกร  นักแสดง  ลูกดารา  ดารา 

ติดตามข่าวอื่นๆ