ยิมนาสติก ตัดสินใจแปลงเพศ แต่กลับโดนกระแสสังคมบูลลี่

กลายเป็นเรื่องราวที่หลากคนให้ความสนใจกับการมีสาวข้ามเพศรายหนึ่งที่เคยประกวดรายการร้องเพลงชื่อดังกลับมาเป็นข่าวอีกครั้งกับการพลิกจากชายเป็นหญิง จนเมื่อเรื่องราวของเขา ถูกเผยแพร่ออกไป เขากลับโดยชาวเน็ตบูลลี่ อย่างหนักจนต้องกลับไปใช้ยาต้านโรคซึมเศร้าและไบโพลาร์อีกครั้ง

 

 

 

โดยผู้ใช้เฟซบุ๊ก วิโรณิกาศ์ นาคสัมฤทธิ์ นอยมันน์ ได้ระบายความอัดอั้นทั้งหมด มีเนื้อหาว่า เราขอร้องเลยนะคะ ว่าอย่าคาดหวังว่าเราจะเป็นอย่างยิมนาสติกเลยค่ะ  เราเป็นคนละคนกันแล้ว ยิมนาสติกเราทิ้งเขาไว้จากวันที่เราตัดสินใจผ่าตัดแปลงเพศและเข้าพบจิตแพทย์ค่ะ ชีวิตใหม่และชื่อใหม่ของเราคือ วิคกี้ เราเข้ารับการเปลี่ยนตัวเองจากจิตแพทย์ที่เยอรมันมาหลายปีมาก(ที่เยอรมันก่อนจะเทคฮอร์โมนได้ ต้องผ่านจิตแพทย์ประเมินและใช้เวลาหลายปีมากเลยค่ะ) จนเราก็จำตัวเองคนเก่าไม่ได้แล้วค่ะ 9 ปีที่ผ่านมา เราก็เอาเวลาไปพัฒนาตัวเอง อะไรที่เคยผิดพลาดเราก็เอามันมาเป็นบทเรียน ไม่ให้เดินซ้ำรอยเดิม ถ้าพี่ๆที่เป็นเพื่อนกับเราในเฟสจะรู้เลยว่า เรามุ่งมั่นและพยายามพัฒนาตัวเองตลอดเวลาในทุกด้าน เรารับฟังคำติชมด้วยหัวใจ


 

 

 

ใช่ค่ะ เราทำหน้าอกกับคุณหมอดาริณทร์ และแปลงเพศกับคุณหมอกมล คุณหมอเดียวกับน้องโยชิค่ะ (โดยใช้เทคนิคต่อลำไส้) ส่วนตอนนี้เราก็กำลังอยู่ในขั้นตอนทำเรื่องขอเป็นนางสาวอยู่ค่ะ คงใช้เวลาอีกไม่นานแล้วในส่วนของเฟสส่วนตัวนั้น เราใช้มันเล่นแค่กับเพื่อนๆพี่ๆน้องๆ และ 95% เราไม่เปิดสาธารณะ เพราะอาจจะมีบางคำที่ดูน่าหมั่นไส้ แต่เจตนาของเราคือ บลัฟสนุกๆขำๆกับเพื่อนๆเราถึงขึ้นไว้บนเฟสบุ๊คเลยว่า ขอไม่รับแอดใครนะคะ เราไม่เปิดให้ติดตามด้วยค่ะเพราะเราค่อนข้างมั่นใจว่า คนที่ไม่รู้จักเราอาจจะมองว่า เฮ้ย นี่ไง ก็ไม่เห็นเปลี่ยนอะไร แต่เราเชื่อว่า ทุกๆคน มีโมเมนต์เล่นตลกๆฮาๆกับเพื่อนตัวเองหมดค่ะ เราขออภัยมา ณ ที่นี่ ถ้าเราอาจจะทำอะไรไปและไม่ถูกใจใคร แต่เราก็คือเรา และเราจะไม่พยายามเฟคหรือปลอม เพื่อให้ใครมาประทับใจเราค่ะ เพราะเราเชื่อว่า ไม่มีใครบนโลกนี้สามารถทำให้ทุกคนชอบได้ 100% เรากราบขออภัย มา ณ ที่นี้ด้วยค่ะ พี่ๆเพื่อนๆทุกคน
 

 

 


 

 

ป.ล. ตั้งแต่วันที่ประกวดเราไม่เคยโกหกหรือยอมรับกับใครว่าเราไม่ใช่ผู้ชาย เพราะเราไม่ได้รู้สึกแบบชายรักชาย แต่เรารู้สึกและสัมผัสได้ถึงผู้หญิงในตัวเองค่ะ และช่วงนั้นเป็นช่วงที่เราสับสนและกำลังค้นหาตัวเอง ซึ่งเวลามีใครถามว่า "เป็นเกย์หรือป่าว" เราถึงตอบว่าไม่ได้เป็น เพราะเราไม่ได้รู้สึกแบบนั้นเรามั่นใจว่าผู้หญิงข้ามเพศหลายๆคนก็คงมีความรู้สึกแบบเรา ว่าตัวเองคือผู้หญิงคนนึงที่ชอบผู้ชายค่ะ ป.ล 2 ผู้ชายที่แอดมาหาเราเราขอชี้แจงไว้ตรงนี้เลยนะคะ ว่าเรามีแฟนแล้ว และแฟนเราให้เกียรติเรามาก เราคือผู้หญิงคนนึงในสายตาของเขาและของคนเยอรมัน บ้านเขามีกฏหมายรับรองและสามารถเปลี่ยนคำนำหน้าเป็นนางสาวได้ค่ะ สุดท้ายเราขอบคุณทุกๆกำลังใจและคำติชมจากทุกคนค่ะ เราเป็นเพียงแค่คนธรรมดาคนนึงแต่เราพร้อมที่จะนำข้อบกพร่องของตัวเองไปพัฒนาชีวิตตัวเองให้ดียิ่งๆขึ้นไปค่ะ

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณเฟซบุ๊ก  วิโรณิกาศ์ นาคสัมฤทธิ์ นอยมันน์


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ไปรยา เปลี่ยนสมัย

ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : กระแสสังคม  เพื่อนแกล้ง 

ติดตามข่าวอื่นๆ