หนุ่มชุดข้าราชการลงมากระโดดใส่เก๋งคันหน้าก่อนวิ่งขึ้นรถรีบขับหนี (คลิป)

โลกออนไลน์กระหน่ำแชร์คลิปหนุ่มในชุดข้าราชการคนหนึ่งลงจากรถไปกระโดดถีบรถเก๋งอีกคันซึ่งจอดติดไฟแดงอยู่ข้างหน้าเขาก่อนจะรีบวิ่งกลับขึ้นรถแล้วพยายามขับหนีไป โดยเจ้าของคลิปนี้เล่าว่าเห็นเก๋งข้าราชการขับตามจี้เก๋งคู่กรณีมาสักพักหนึ่งแล้วแต่ไม่ทราบว่ามีเรื่องอะไรกันจนเมื่อมาติดไฟแดงจึงเกิดเหตุการณ์ดังในคลิป

เจ้าของเฟซบุ๊ก ปพนศักดิ์ ทรัพย์เกษตรกิจ โพสต์คลิปความยาว 2.27 นาที เป็นเหตุการณ์หนุ่มในชุดข้าราชการคนหนึ่งลงมาถีบรถเก๋งซึ่งจอดอยู่ข้างหน้าเขาก่อนรีบวิ่งกลับขึ้นรถ

 

 

 

เขาโพสต์ข้อความเล่าว่า เหตุการณ์เช้านี้ก่อนหน้านี้ไม่รู้มีเรื่องอะไรกันมาก่อนแต่เห็นรถเก๋งviosวิ่งไล่จี้ตูดแล้วบีบแตรค้างไล่มาตลอดทางจนมาถึงที่เกิดเหตุ (ใส่ชุดข้าราชการอีกแล้ว) #ถนนพุทธมณฑลสาย3

 

 


 

โดยในคลิปเมื่อเขาถีบรถคู่กรณีแล้วรีบวิ่งกลับขึ้นรถก็มีหญิงสาวคนหนึ่งวิ่งตามมา โดยหญิงสาวคนนั้นคือคนที่นั่งมาบนรถเก๋งคู่กรณี ส่วนชายผู้ก่อเหตุพยายามขับรถหลบหนี

 

 

ทว่าก็ไม่สามารถหนีไปได้เพราะรถข้างหน้าติดหนาแน่น จากนั้นชายคนขับเก๋งคู่กรณีก็ลงมาไล่ต้อนรถผู้ก่อเหตุร่วมกับหญิงสาวคนก่อนหน้าจนเก๋งคันก่อเหตุไม่สามารถหนีไปไหนได้

 

 

จากนั้นคู่กรณีได้ให้เก๋งคันก่อเหตุเปิดประตูรถก่อนจะมีการปะทะถกเถียงกัน

 

 

ทว่าสุดท้ายก็ยังไม่ทราบรายละเอียดของเหตุการณ์ว่าก่อนหน้านี้รถเก๋งทั้ง 2 คันนี้มีเรื่องอะไรกันมาก่อน แต่เสียงโซเชียลนั้นโจมตีฝ่ายหนุ่มชุดข้าราชการที่ลงไปถีบรถคู่กรณีก่อนนั่นเอง

 

 

ขอบคุณ ปพนศักดิ์ ทรัพย์เกษตรกิจ

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

ศาลตัดสินคดีป้าทุบรถ

หนุ่มพิการขาเดินแจกแซนวิชรถติดไฟแดง เนื่องในวันเกิด

บิ๊กแป๊ะ รู้เบาะแสกลุ่มคนที่ อ.จะนะแล้ว เชื่อไม่ใช่การสร้างสถานการณ์

คนเป็นแม่ อัพเดตอาการ ตา ยาย หลาน โดนเก๋งแก้วติดเบรกชน

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
สินีนุช บรรเจิดธนากุล

ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : กระโดดถีบรถ  ทะเลาะวิวาท  ข้าราชการ 

ติดตามข่าวอื่นๆ