หนูน้อยร้องไห้ฉี่ใส่กางเกง ไม่มีตัวเปลี่ยน(คลิป)

กลายเป็นเรื่องราวที่ถูกเผยแพร่อยู่ในโลกโซเชียล ที่ทำเอาชาวเน็ตอดสงสารไม่ได้ เมื่อคุณครูสาวได้ออกมาโพสต์คลิปที่มีหนูน้อยคนหนึ่ง นั่งร้องไห้บวกกับพูดคุยกับคุณครูไปด้วย แต่เหตุผลที่เธอร้องไห้นั้น มาจากที่เธอนั้นได้ฉี่ใส่ผ้าและเธอไม่มีกางเกงเปลี่ยนแล้ว แถมคุณครูยังถามว่าฉี่ทำไมน่าตีนะทำให้เธอบอกด้วยคำที่น่ารักๆกลับคุณครูว่าอย่าตีๆน้องขอโทษ 
 

โดยเฟซบุ๊กชื่อ Marisa Boonpat ได้โพสต์คลิปน่ารักๆดังกล่าว ระบุข้อความว่า "อย่าตีๆน้องขอโทษ (ภาษาใต้) ทั้งขำทั้งสงสาร หนูชื่อนีนค่ะ" จะเห็นได้ว่าในคลิปนั้นเป็นการพูดกันเป็นภาษาใต้ ประมาณว่า ทำไมน้องฉี่ใส่ผ้าคะ น้องไม่มีกางเกงใส่แล้ว น้องฉี่ใส่ผ้าทำไมคะ หนูน้อยถามกลับว่า ตีทำไม ครูเลยบอกว่าตีคนฉี่ น้องเลยบอกกลับมาอย่างน่าเอ็นดูว่า อย่าตีๆน้องขอโทษ แหม๋ลูกเจอคำนี้ไปใครจะตีหนูลงเนี้ย 

 

 

และคุณครูยังมาบอกอีกว่า "ครูตีหนูไม่ลงหรอกลูก พูดเก่ง รู้จักขอโทษ พูดเพราะอีกต่างหาก ช่วงเปิดเทอมใหม่ๆค่ะเด็กๆก็จะยังปรับตัวไม่ทันยังร้องอยากกลับบ้าน เดี๋ยวน้องนีนก็เก่งแล้วนะคะครูรับรองเลยค่ะ น่ารักแบบนี้เอาใจครูไปเลยค่ะลูก"

 


 


หลังจากเรื่องราวดังกล่าวได้ถูกเผยแพร่ออกไปในโลกโซเชียลทำเอาชาวเน็ตต่างเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก น้องน่ารักพูดเพราะ คุณครูก็พูดกับน้องเพราะ แลแล้วใช่มั้ย ใช่ เอ็นดูแรง น่ารัก ชั่งหน้ารักอะไรอย่างนี้ลูกเอยทำผิดรูจักขอโทษ อย่าตีๆน้องขอโทษ #เอ็นดูวววว คุณครู: น่าตีน่ะ น้อง: ทำหน้าคิด ตีใคร? ***ขำตรงนี้เลย น่าเอ็นดู อย่าตีๆๆ น้องขอโทษ น่ารักอะ น่าสงสารด้วย น่าเห็นดูจริงๆ อ. น่าสงสาร จำคำพูดเหล่านี้ขึ้นใจ 


บ้างก็บอกว่า อย่าตี อย่าตี น้องขอโทษ น่าเอ็นดูนิคะ เอ็นดู สงสารน้อง มึงเเปลให้กุที อย่าตีอย่าตี น้องขอโทษ 555 อะไรกางๆ ว่ะมึง  น่ารักมากเลยลูกสาว... น่าเอ็นดูน้องขอโทษแล้วนะอย่าตีน้อง น่ารัก โอ้ยลูก อย่าตีน่ะ น้องขอโทษ555#คิดถึงครูหนึ่งเลย น่ารัก มีนารึป่าว 5555 คล้าย

 

 


ขอบคุณ Marisa Boonpat


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
อุรัสยา มีมะแม

ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : ปัสสาวะ  แตก  ขู่  หนูน้อย  ร้องไห้  ครูสาว 

ติดตามข่าวอื่นๆ