คุณยายมารศรี ขอกลับมาทำงานในวงการอีกครั้ง

ต้องบอกเลยว่าสำหรับคุณพ่อคุณแม่หลายท่าน คงจะรู้จักกันดีสำหรับ คุณยายมารศรี อิศรางกูร ณ อยุธยา โดย คุณยายมารศรี นั้นเป็นคนจังหวัดปราจีนบุรี และเริ่มเข้าสู่วงการบันเทิงจากการเป็นดาราตลกจำอวด

 

หลังจากนั้น คุณยายมารศรี ได้เข้าพิธีวิวาห์กับ หม่อมหลวงรุจิรา อิศรางกูร โดยทำงานเป็นนักพากย์ภาพยนตร์ ในนาม รุจิรา มารศรี เรียกได้ว่าเป็นคู่นักพากย์ที่มีชื่อเสียงเป็นที่นิยมของผู้ชมภาพยนตร์มายาวนานร่วมครึ่งศตวรรษ อีกทั้ง คุณยายมารศรี ได้มีลูกทั้งหมด 3 คน 

 

 


โดย คุณยายมารศรี มีผลงานแสดงทั้งแนวชีวิตและแนวชวนหัว กับงานพากย์ภาพยนตร์ตั้งแต่ยุค 16 มม.จนถึงยุคหนังสโคป 35 มม. เช่น สายโลหิต ผู้ชนะสิบทิศ เป็ดน้อย เกาะสวาทหาดสวรรค์ มันมากับความมืด เขาชื่อกานต์ โอวตี่ เครือฟ้า และอีกหลายเรื่องเป็นผู้พากย์เสียงลงฟิล์ม เช่น ละครเร่ รวมทั้งงานแสดงละครโทรทัศน์ที่มีชื่อเสียง 

 

 


แต่ถึงแม้ว่าปัจจุบัน คุณยายมารศรี จะไม่ได้รับเล่นละครแล้ว ด้วยอายุที่เข้าสู่วัย 97 ปี แต่ต้องบอกเลยว่าคุณยายยังแข็งแรงและสุขภาพดี อีกทั้งยังมีบรรดาลูกหลานที่คอยดูแลและเอาใจใส่ คุณยายมารศรี กันเป็นอย่างดี ถ้าหากใครที่ติดตามข่าวของคุณยาย จะเห็นว่าคุณยายนั้นยังคงแข็งแรงและสามารถไปเที่ยว 

 

 


ล่าสุดทางด้านหลานชายของ คุณยายมารศรี อย่าง พ็อตตี้ ณัฏฐพล อิศรางกูร ณ อยุธยา ได้ออกมาโพสต์คลิปของ คุณยายมารศรี ขณะที่กำลังนอนเล่นกันอยู่ พร้อมกับบ่นอยากเล่นละคร แต่ไม่มีใครจ้างเพราะเห็นว่าอายุมากแล้ว งานนี้ทางด้าน หนุ่มพ็อตตี้ จึงได้บอกว่า เดี๋ยวจะทำช่องในยูทูปให้ดีไหม ทางด้าน คุณยายมารศรี ก็รีบตอบตกลงในทันที งานนี้เห็นที่ว่าผู้จัดต้องให้คุณยายกลับมาเล่นละครอีกแล้วจ้า

 

 

คุณยายมารศรี ขอกลับมาทำงานในวงการอีกครั้ง

ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ประกายดาว เลิศประเสริฐกมล

ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : บันเทิงอัพเดท  คุณยายมารศรี อิศรางกูร ณ อยุธยา  พิธีกร  นักแสดง  ดารา 

ติดตามข่าวอื่นๆ