พลเมืองดี อาสาช่วยกระบะจอดเสีย ถูกรถ 6 ล้อขับชนท้ายอัดก๊อปปี้เสียชีวิต

จากกรณีที่ ร.ต.อ.นิพน ภูธรฤทธิ์ รอง สว.(สอบสวน) สภ.บางบัวทอง จ.นนทบุรี ได้รับแจ้งเหตุรถชนท้ายกันหลายคัน ทำให้มีผู้เสียชีวิตบนถนนกาญจนาภิเษก ด้านขาออกบนสะพานข้ามคลองลำรี ต.บางบัวทอง อ.บางบัวทอง จ.นนทบุรี จึงพร้อมด้วยแพทย์จากสถาบันนิติวิทยาศาสตร์และเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญูเดินทางเข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุ 
 

 

 

ที่เกิดเหตุเป็นฝั่งขาออกสุพรรณบุรี พบรถบรรทุกหกล้อ ยี่ห้อฮีโน่ ทะเบียน 82-1772 สมุทรปราการ สภาพพุ่งชนท้ายรถยนต์เก๋ง ยี่ห้อโตโยต้า รุ่นอินโนว่า สีบรอนซ์-ทอง ทะเบียน ฆร 6364 กรุงเทพมหานคร ชนต่อรถยนต์กระบะ ยี่ห้อมาสด้า สีเขียว ทะเบียน ญช 6011กรุงเทพมหานคร ด้านหน้ารถพบศพ นายสมพงษ์ ฮวดศรี อายุ 38 ปี และหน้าศพพบรถยนต์ตู้ ยี่ห้อโตโยต้า สีเทา-ดำ ทะเบียน ฮต 3258 กรุงเทพมหานคร จอดอยู่มีร่องรอยถูกชนท้ายพังเสียหาย

 


จากการสอบสวนทราบว่า นายสมพงษ์ ฮวดศรี (ผู้ตาย) คือคนขับรถตู้ ได้จอดรถเพื่อให้การช่วยเหลือ นายพิเนตร สารวัฒน์ตรานนท์ อายุ 35 ปี คนขับรถกระบะที่จอดเสียอยู่ริมถนน โดยมีรถยนต์อีกคันอาสาช่วยเปิดไฟกระพริบเตือนรถที่วิ่งสัญจรผ่านไปมา ซึ่งขณะที่ผู้ตายกำลังก้มลงใส่สายจูงรถที่ใต้ท้องรถกระบะนั้นได้มีรถบรรทุก 6 ล้อ ได้วิ่งมาชนจากทางด้านหลัง ชนเข้าที่รถยนต์ ทำให้รถยนต์พุ่งมาชนรถกระบะที่ผู้ตายก้มอยู่หน้ารถ อัดก็อปปี้เข้ากับท้ายรถตู้อีกที เป็นเหตุให้ผู้ตายได้รับบาดเจ็บและไปเสียชีวิตที่โรงพยาบาลในเวลาต่อมา

 


ทั้งนี้ ทางด้านนายอมรชัย ทรมน้อย อายุ 37 ปี คนขับรถบรรทุก 6 ล้อ ได้เปิดเผยว่า "ตนเองขับมาด้วยความเร็วประมาณ 70 กิโลเมตรต่อชั่วโมงซึ่งยืนยันว่ามองไม่เห็นรถที่จอดเสีย และรถที่ปิดกั้นอยู่โดยรู้ตัวอีกทีก็เกิดพุ่งชนเข้าอย่างจังแล้ว"
 


นอกจากนี้ เบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่ได้ทำการบันทึกภาพที่เกิดเหตุ พร้อมกับสอบปากคำผู้อยู่ในเหตุการณ์ และนำตัวนายอมรชัย ทรมน้อย อายุ 37 ปี คนขับรถบรรทุกหกล้อไปสอบสวนที่ สภ.บางบัวทอง ส่วนศพนายสมพงษ์ ฮวดศรี ได้ให้ทางเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญูนำส่งสถาบันนิติวิทยาศาสตร์ รพ.ธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติรังสิต เพื่อชันสูตรต่อไป

 

 

 

ขอบคุณ 123คนดีมีน้ำใจLive 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

ผู้ว่าฯ อัศวิน แสดงความคิดเห็น หลังหนุ่มจยย.ขีบนฟุตบาทชนไลน์แมน

คลิปอีกมุม หนุ่มใส่ชุดสีกากี ไม่พอใจ ก่อนกระโดดยันรถคู่กรณี(คลิป)

2หนุ่มขี่มอเตอร์ไซค์ กลับรถไม่รอไฟแดง

พริตตี้สาวสวย โดนเพื่อนสนิทล่อไปรุม


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
อุรัสยา มีมะแม

ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : พลเมืองดี  จอดรถ  ช่วยเหลือ  เสียชีวิต 

ติดตามข่าวอื่นๆ