เปิดภาพบ้านของน็อต วิศรุต ที่สร้างให้ภรรยาและลูกแฝด

ผ่านพ้นไปอย่างสวยงามสำหรับ 4 ลุคสุดปัง บนพรมแดงเมืองคานส์ปี 2019 สำหรับซุปตาร์ชื่อดัง "ชมพู่ อารยา" ที่เรียกแสงแฟลชจากตากล้องแบบรัวๆ เฉิดฉายบนพรมแดงได้อย่างสง่างามติดต่อกันเป็นปีที่ 7 และสาวชมพู่ก็ได้เดินพรมแดงในวันสุดท้ายกับชุดราตรีสีแดงเพลิงสุดแซ่บ ทำเอาหลายคนต่างชื่นชมในชุดนี้อย่างมาก

 

 

โดยการเดินทางไปเดินพรมแดงที่เมืองคานส์ในปีนี้ ยังมีเซอร์ไพรส์เกิดขึ้นอีก ซึ่งสาวชมพู่เพิ่งได้รับตำแหน่ง Brand Ambassador ของ Chopard ไปแบบหมาดๆ อีกด้วย และการเดินทางไปร่วมเดินพรมแดงในครั้งนี้ ก็มีผู้สื่อข่าวจากช่องทีวีอันดับ 1 ของประเทศฝรั่งเศส มาติดต่อของสัมภาษณ์ชมพู่ อารยา ถึงที่พัก โดยเจ้าตัวก็ให้สัมภาษณ์อย่างเป็นกันเองภายในห้องพัก

 

ก่อนหน้านี้ชมพู่ อารยา ก็ได้ควงคู่กับสามี น็อต วิศรุต มาเปิดใจตอบคำถามถึงความรักและชีวิตคู่ ที่เป็นอีกคู่ต้นแบบที่หลายคนยกย่อง ในความน่ารัก ชีวิตเพอร์เฟครอบด้าน โดยเมื่อครั้งเดินพรมแดงที่ผ่านมา น็อต ก็ตามไปดูแลชมพู่ และลูกๆ ด้วย รวมไปถึงผลงานโฆษณายาสีฟันชื่อดัง ชมพู่ก็เคยบอกว่า ได้รับว่าจ้างงานนี้ เพราะน็อตยอมตกลงถ่ายโฆษณาคู่ด้วย 


และทั้งคู่ก็เปิดใจล้วงลึกทุกคำถามในเบื้องหลังการถ่ายทำโฆษณายาสีฟันที่เล่นคู่กันด้วย โดยได้เผยถึงมุมมองความรักที่ทั้งคู่อยู่ด้วยกันอย่างแฮปปี้ คอยดูแลเอาใจใส่กันอย่างไม่หวังผลตอบแทน คู่ชีวิตหรือคู่แท้ ซึ่งชมพู่บอกว่า คือการที่ต่างฝ่ายต่างสนับสนุนกันแม้จะมาจากคนละที่ เมื่อมาถึงคำถามสุดพีคที่ทำเอาทั้งคู่ถึงกับอึ้งก็คือ "ถ้าวันหนึ่งคนนี้หายไปจะรู้สึกอย่างไร"

 

งานนี้ น็อต ก็ได้ตอบว่า "เรื่องใหญ่เลย พูดไม่ได้เดี๋ยวชมร้องไห้ พูดเรื่องนี้มีน้ำตาไหลเลย สำหรับผมมันเป็นเรื่องใหญ่มาก มากที่สุดในชีวิตแล้วในตอนนี้ เราอยู่กกันมาตลอด" ส่วนทาง ชมพู่ ก็น้ำตาแตกจริงๆ ถึงขั้นตอบคำถามนี้ไม่ได้เลยทีเดียว บอกว่าให้พี่ตอบก่อนเลย ตอนนี้ชมไม่ไหว แล้วก็ร้องไห้ 

 


อ่านข่าว :  ชมพู่ อารยา ปล่อยโฮ ตอบคำถามถ้าวันหนึ่งไม่มีสามี น็อต วิศรุต

 

 

 

ล่าสุดก็มีภาพมุมต่างๆ ในบ้านหลังงามของทั้งคู่ ที่วางแผนสร้างมานานมาก และตอนนี้ดูเหมือนว่า ใกล้จะเสร็จสมบรูณ์พร้อมเข้าอยู่แล้ว โดยที่ผ่านมาชมพู่ และน็อต ใช้ชีวิตอยู่ที่คอนโดหรู ใจกลางกรุงเทพ แต่พอมีลูกแฝดก็อยากขยับขยายพื้นที่ให้เด็กๆ ได้วิ่งเล่น 


เพียงแค่เห็นภาพหน้าคฤหาสน์บนเนื้อที่อันกว้างใหญ่ก็อลังการแล้ว และภาพด้านในของตัวคฤหาสน์รวมถึงการตกแต่งยิ่งอลังการสุดๆ  โดยไอเดียการตกแต่งนั้นจะเห็นว่าทั้งน็อต และ ชมพู่ ต่างเข้ามาควบคุมดูแลอย่างใกล้ชิด และใช้เฟอร์นิเจอร์นำเข้าจากต่างประเทศอีกด้วย แม้ว่าจะใช้เวลานาน แต่ไหนๆ จะปลูกบ้านทั้งที ก็เลยต้องจัดเต็ม 

 

 

จะสวยหรูอลังการขนาดไหน ไปชมภาพพร้อมๆ กันเลย

 

 

 

 

ขอบคุณ IG : chomismaterialgirl , nottvisrut

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ฌาวิตรา พัฒนาอารยสกุล

ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : คฤหาสถ์  บ้านหรู  น็อต-ชมพู่  สุดอลังการ 

ติดตามข่าวอื่นๆ