โจรบุกเดียวปล้นเซเว่น ได้เงินไปจำนวน1,070บาท ก่อนออกไปพร้อมคำขอบคุณ(คลิป)

เมื่อเวลา 01.20น. วันที่ 30 มิ.ย.62  ร.ต.อ.ธงชัย ศรีสำโรง พนักงานสอบสวน สน.ท่าข้าม รับแจ้งเหตุมีคนร้านใช้อาวุธปืนบุกชิงทรัพย์ร้านสะดวกซื้อ ภายในพระราม2 ซอย33 แขวงท่าข้าม เขตบางขุนเทียน จึงได้รายงานผู้บังคับบัญชาก่อนไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ พร้อมกับเจ้าหน้าที่ฝ่ายสืบสวน 
 

 

ที่เกิดเหตุเป็นร้านเซเว่น อิเลฟเว่น สาขาคาซ่า ยูเรก้า พระราม2 ห่างจากปากซอยประมาณ3กิโลเมตร ส่วนภายในร้านพบนายรุ่งโรจน์ จิระธนากุล อายุ 26 ปี ผู้จัดการร้าน และนายนพรุจ วงษ์ปราช อายุ 21ปี พนักงานของร้าน กำลังอยู่ในอาการตกใจพร้อมกับล็อคประตูร้านไม่ให้ผู้ที่ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องเข้าไปด้านใน

 

.

คลิป 2

จากการสอบสวนนายรุ่งโรจน์ ได้ความว่า เมื่อเวลาประมาณ01.17 น. ได้มีคนร้ายรูปร่างท้วม ลักษณะแต่งกายด้วยเสื้อคลุมมีฮุดสีดำ กางเกงขายาวลายพราง ร้องเท้ายี้ห้อไนกี้ สีแดงดำ สวมหมวกกันน๊อคเต็มใบสีดำ มีแมสปิดบังใบหน้า ได้ขับจักรยายนต์มาจอดที่บริเวณข้างร้าน และเดินเข้ามาในร้านมือขวาถืออาวุธปืนออโตเมติกไม่ทราบขนาดสีดำ

 

.

 

จ่อที่พนักงานและพูดว่า "ขอตังหน่อย" จากนั้นคนร้ายได้ยื่นกระเป๋าว่างที่เคาท์เตอร์ เพื่อให้พนักงานใส่เงิน ด้วยความกลัวนายรุ่งโรจน์จึงเปิดเก๊ะและหยิบเงินจำนวน1,070บาทใส่ในกระเป๋า จากนั้นคนร้ายจึงหยิบกระเป๋าไปและพูดว่า "ขอบคุณนะ" ก่อนจะขับรถจักรยายนต์หลบหนีไป

 


ทางด้าน ร.ต.อ.ธงชัย กล่าวว่า ทั้งนี้กล้องวงจรปิดสามารถเก็บภาพคนร้ายได้อย่างชัดเจนทั้งรูปพรรณสันฐาน แต่เนื่องจากขณะที่คนร้ายออกมาจากร้านและหลบนี้คาดว่าคนร้ายจอดรถไว้ด้านข้างร้านซึ่งไม่มีกล้องวงจรปิดทำให้ไม่รู้ว่าคนร้ายหลบหนีไปทางไหน ซึ่ได้ให้เจ้าหน้าที่ตำรวจฝ่ายสืบสวนลงพื้นที่ ตามดูกล้องภายในซอยเพื่อดูเส้นทางการหลบนี้ คาดว่าจะสามารถจับกุมตัวคนร้ายได้โดยเร็ว

 

.

.

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

พบทหารพราน ลอยอยู่ในน้ำ ที่ จ.ปัตตานี

เบาะเเสใหม่จากผู้เห็นเหตุการณ์ เปลี่ยนชุดเสื้อยืด ขาสั้นสีดำ (คลิป)

หนีไม่รอด 2คนร้าย กระชากกระเป๋า นทท.จีน ที่ภูเก็ต (คลิป)

บุกผับทลายปาร์ตี้ชุดนักเรียน ตรวจปัสสาวะม่วงเกิน100คน (คลิป)

คลิป 3

ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
สมิตา ขุมทรัพย์

ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : ปล้น  ขอบคุณ  คลิป  เซเว่นฯ  พูด 

ติดตามข่าวอื่นๆ