ไอ้กาย เปิดปากเล่าหมด หลังลงมือ

จากกรณีที่เจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน สภ.เมืองตรัง ได้ควบคุมตัว นายวิษณุ หรือกาย บุญคง อายุ 25 ปี (หนุ่มตรัง) เข้าพบ ร.ต.อ.สมพงษ์ สุดฉิม รองสารวัตร (สอบสวน) สภ.นาโยง ในข้อหาพรากผู้เยาว์ ด.ญ.บี (นามสมมุติ) อายุ 14 ปี เด็กสาวกำลังเรียนอยู่ชั้น ม.2 โรงเรียนดังแห่งหนึ่ง ใน จ.ตรัง หลังจากที่ยาย อายุ 65 ปี ของเด็กสาวคนดังกล่าว ได้เข้าแจ้งความดำเนินคดีไว้ตั้งแต่วันที่ 5 มี.ค.62 ที่ผ่านมา 
 


โดย นายวิษณุ หรือกาย (ผู้ต้องหา) ได้ตกเป็นผู้ต้องสงสัยในคดีฆ่าโหด ด.ญ.บี(นามสมมุติ) ก่อนราดน้ำมันจุดไฟเผา เพื่ออำพรางคดี ซ่อนเร้นศพทิ้งในป่าละเมาะพื้นที่ ม.4 ต.บ้านโพธิ์ อ.เมือง จ.ตรัง เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ทำการสืบสวนแกะรอย จนทราบเบาะแสผู้ก่อเหตุว่าได้หลบหนีไปกบดานยัง อ.เมือง จ.สุราษฎร์ธานี 

 

ล่าสุด เจ้าหน้าที่ตำรวจะเร่งสรุปผลสอบปากคำเพิ่มเติม ก่อนขออนุมัติหมายจับต่อศาลจังหวัดตรัง เพื่ออายัดตัวดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

 


ทั้งนี้ จากการที่เจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐานได้เข้าตรวจสอบ พบว่าผู้เสียชีวิตได้สวมสร้อยคอสเตนเลสรูปตัวการ์ตูนคุกกี้รันเป็นหลักฐานชิ้นสำคัญของคดีนี้และคาดว่าเสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 30 วัน

 

 

 


นอกจากนี้ จากการสอบผู้ต้องหาให้การรับสารภาพว่า ได้ลงมือก่อเหตุจริง มีการทำร้ายร่างกายผู้ตายก่อนจะบีบคอจนเสียชีวิต หลังจากนั้นได้นำร่างแฟนสาวไปราดน้ำมันจุดไฟเผาที่ป่าละเมาะ ก่อนจะอำพรางปิดบังและซ่อนเร้นศพ จนกระทั่งมีชาวบ้านมาพบอย่างที่เป็นข่าว 

 

ขอบคุณรูป หนังสือพิมพ์สังคมข่าว.๓๑ Nicha Cha Nirasawong

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

บุญที่ยิ่งใหญ่ คุณชูรส บริจาคถวาย ที่ดิน 80 ไร่ สร้างวัดให้หลวงปู่ทองอินทร์

พนง.ไปรษณีย์ ช่วยเหลือปชช.เปลื่ยนยางรถ มุดใต้ท้องรถยนต์ไม่กลัวเลอะ

กรมอุตุฯ เตือนระวัง ฝนตกหนักต่อเนื่อง หลายพื้นที่

สาวสุดช้ำเจอเพื่อนหลอกพาไปรุมตบ ปล่อยทิ้งให้กลับเอง แชทถามเหตุยิ่งเจ็บใจไม่น่าทำกันได้ลง(คลิป)


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
อุรัสยา มีมะแม

ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : อำพรางคดี  ฆ่าโหด  ด.ญ.วัย14  เสียชีวิต 

ติดตามข่าวอื่นๆ