หนุ่มเข้าไปในป่าหายตัวลึกลับ 11 วัน

วันที่ 29 พฤษภาคม 2562 ทางเพจ หน่วยกู้ภัยสุรินทร์ มูลนิธิจิบเต็กเซี่ยงตึ๊ง ได้เผยแพร่ข้อมูลว่า หน่วยกู้ภัยสุรินทร์จุดอำเภอบัวเชดและทีมงานที่เกี่ยวข้อง ได้ร่วมค้นหา นายชัยยศ โทษาธรรม อายุ 24 ปี ผู้ที่ศูนย์หายในเขตป่า ด้านทิศตะวันออกเฉียงใต้ หมู่บ้านโอทะลันพัฒนา ต.จรัส อ.บัวเชด จ.สุรินทร์ ไปตั้งแต่วันที่ 19 พฤษภาคมที่ผ่านมา และยังไม่ออกมา รวมแล้วเป็นระยะเวลาทั้งหมด 11 วันแล้ว

 

โดยส่วนตัวแล้วนายชัยยศ มีความเชื่อในเรื่องไสยศาสตร์ และเป็นร่างทรง เชื่อในสิ่งลี้ลับ เห็นในสิ่งที่คนทั่วไปมองไม่เห็น ขณะที่ญาติระบุว่า เมื่อวันที่ 19 พฤษภาคมที่ผ่านมา ก่อนที่จะหายเข้าป่าไป นายชัยยศ ได้ขับขี่รถจักรยานยนต์มาหาหมอไสยศาสตร์ท่านหนึ่ง ในพื้นที่ อ.สังขะ จ.สุรินทร์ และได้พูดคุยกันถึงเรื่องของสิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่อยู่ในถ้ำแห่งหนึ่ง ใกล้ชายแดนไทย-กัมพูชา


ทั้งนี้ทุกครั้งที่จะเริ่มทำการค้นหา พ่อแม่และญาติ ของ นายชัยยศ โทษาธรรม หรือ น้องปุ๊ จะมีการทำพิธีกรรมขอขมาเจ้าป่าเขาแหลม ให้ช่วยเปิดป่า  เปิดถ้ำ ปล่อยตัวนายชัยยศออกมา ส่วนทางเจ้าหน้าที่ตำรวจตระเวนชายแดนที่ 21  และเจ้าหน้าที่อาสามัครกู้ภัยสุรินทร์ จุดอำเภอบัวเชด และเจ้าหน้าที่อาสามัครกู้ภัยสุรินทร์ จุดทางหลวงสังขะ  เร่งปูพรมออกทำการค้นหาอย่างเต็มกำลัง เนื่องจากพื้นที่บริเวณนั้น เคยเป็นพื้นที่สู้รบมาก่อน อีกทั้งยังมีกับระเบิดและทุ่นระเบิดฝังดินตกค้างอยู่ สภาพอากาศก็เป็นอีกปัจจัยหนึ่งที่อาจทำให้ล่าช้าด้วย


ติดตามข่าวสารทาง Line



เรียบเรียงโดย
สุทธิพจน์ สินวัตร์

ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : หลงป่า  คนหาย  ขอขมา 

ติดตามข่าวอื่นๆ