เอ็ม บุษราคัม โพสต์ถึง น้องนาฬิกา ยังรักเหมือนเดิม แม้เราจะมีสมาชิกเพิ่ม

หลังประกาศข่าวดีตั้งครรภ์ลูกคนที่ 2 ได้ 3 เดือนเเล้ว สำหรับ เอ็ม บุษราคัม ลูกสาวคนสวยตลกดัง หม่ำ จ๊กมก ที่ได้ออกมาเผยว่าตั้งท้องลูกคนที่2 ขณะที่น้องนาฬิกาลูกสาวคนเเรกเพิ่งจะมีอายุครบ1ขวบไม่กี่วันที่ผ่านมา


ต่อมา เอ็ม บุษราคัม ได้ออกมาเผยเพศลูกเเล้วผ่านอินสตราเเกรมระบุว่า "หนูได้น้องสาวนะคะฝันแม่นเว่อร์ ถ้าฝันเห็นเลขต้องรวยแน่ๆ  คืนก่อนผลออก ฝันว่าข้อมือข้างขวาใส่นาฬิกาอยู่สองเรือน หน้าทองฝังเพชรสวยมาก ข้อมือข้างซ้ายมีกำไลเพชรและทองเรียงยาวเกือบถึงข้อพับ ระยิบระยับมากมาย .... ก่อนหน้าจะไป U/S ฝันเห็นเด็ก ผช. ดื้อมาก มาเกาะแกะ ในฝันหม่าม้าบอก ปฏิเสธไป บอกว่าไม่ชอบ ชอบเด็ก ผญ มากกว่า ผช. ดื้อชิบหาย 555 ใจคิดไปแล้วว่าคงเป็น ผช เพราะ ซาวด์เห็นอะไรโด่ๆ บวกกับอาการแพ้ท้องต่างจากนาฬิกาค่อนข้างมาก"

 

 

ล่าสุดแม่เอ็มได้โพสต์ข้อความซึ้งๆ ถึงหนูน้อยนาฬิกา ระบุข้อความว่า "หนูไม่ต้องกังวล หนูไม่ต้องกลัว..... ในวันที่น้องออกมา ทุกอย่างจะยังคงเหมือนเดิม.... จะไม่มีใครได้มากกว่าหรือน้อยกว่า หนูและน้องจะเป็นที่หนึ่งสำหรับป๊าและม้า จะไม่มีการเรียงลำดับ เพราะหนูทั้งคู่จะมีความสำคัญสำหรับป๊าและม้า จะรักแบบนี้เหมือนเดิม จะดูแลแบบนี้เหมือนเดิม จะใส่ใจแบบนี้เหมือนเดิม"

 


"จะไม่ทำให้หนูต้องรู้สึกว่า น้อยใจ เพราะป่าป๊าและหม่าม้าจะทำทุกอย่างให้มีหนูมีรอยยิ้มและเสียงหัวเราะแบบนี้มากกว่าเดิมและเสียงหัวเราะจะดังกว่าเดิมเพราะหนูจะมีเพื่อนเล่นเพิ่มมาอีกหนึ่ง ปล.ใครที่รอเสื้อรุ่นนี้อยู่ รอติดตามได้เลยนะคะ ที่ @i_mamacita_i #gmplustwo #dekyingnarika #babygirlnarika #นาฬิกาของเราไม่ได้ยืมเพื่อนมา"

 

 


หลังจากเรื่องราวดังกล่าวได้ถูกเผยแพร่ออกไปในโลกโซเชียล ทำเอาชาวเน็ตต่างเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก ซึ่งบ้างก็บอกว่า ชอบการเลี้ยงลูกบ้าานนี้มากค่ะ​ อยากมีน้องสาวอีกคนเหมือนกัน​ แต่ตอนนี้คนแรกเพิ่ง​ 8​ เดือน​ ว่าสัก​ 2​ ขวบ​ จะปล่อยอีกสักคน อบอุ่นจังเลยค่ะพี่เอ็ม เอ็มพาน้องไปต่างประเทศ เรื่องอาหาร ให้น้องทานแบบไหนค่ะ

 

บ้างก็บอกว่า ให้กำลังใจคุณเอ็มในทุกๆเรื่อง เกิดเป็นคุณเอ็มนี่ทำอะไรก็โดนดราม่าไปซะทุกเรื่อง บ้างทีเห็นละเบื่อแทน ไม่รู้จะอะไรหนักหนากับครอบครัวเค้า สู้ๆนะคะ มีครอบครัวที่น่ารัก และเป็นคุณแม่ที่สอนลูกได้เก่งมาก ชื่นชมจากใจเลย ทุกปัญหาจะผ่านไปเพราะคุณเอ็มที่มีคนรอบๆข้างที่น่ารักและเข้าใจ สู้ๆนะคะ คุณเอ็มน่ารักมากๆค่ะ เลี้ยงน้องเก่ง ดีมากๆชอบดูน้องตอนทานข้าว อารมณ์ดีนะคะ 

 


ขอบคุณ emmeemm
 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
อุรัสยา มีมะแม

ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : น้องนาฬิกา  โพสต์ซึ้ง  เอ็ม บุษราคัม 

ติดตามข่าวอื่นๆ