ดาราชาย ร้องไห้ออกสื่อ เฮิร์ทหนักเรื่องรัก

เชื่อว่าถ้าเป็นเรื่องความรัก ถือเป็นความไม่แน่นอน และไม่มีคำว่าตลอดไป เช่น 4 หนุ่มสุดหล่อที่เคยปล่อยโฮผ่านสื่อ เมื่อครั้งที่ยังคงเฮิร์ทหนัก ทำใจกับการเลิกราแฟนสาวไม่ได้ ต้องบอกเลยว่าผู้ชายก็มีความรู้สึก เก็บน้ำตาไว้ไม่อยู่เหมือนกัน จะมีใครบ้างไปดูกันเลยจ้า

 

4. เชน ณัฐวัฒน์ เปล่งศิริวัธน์

 


ดาราชายมากฝีมือคนนี้ที่เคยออกมาให้ข่าว พร้อมยอมรับว่าได้เลิกรากับอดีตแฟนสาว นาน่า หลังคบหาดูใจมานานกว่า 8 ปี สัมภาษณ์ไปก็ยังทำใจยอมรับไม่ได้ ถึงขนาดร่ำไห้ต่อหน้านักข่าวมาแล้ว ซึ่งช่วงนั้นหนุ่ม เชน ออกมาตอบเรื่องความสัมพันธ์กับเพื่อนสนิทอย่าง ณัฏฐ์ เทพหัสดิน ว่าที่รักครั้งนี้ต้องจบลงเพราะ เพื่อนสนิทนั้นเป็นมือที่สาม จนถึงขั้นที่หนุ่ม เชน ต้องประกาศตัดขาดความเป็นเพื่อนไปในที่สุดอีกด้วย
 

3. ตั้ม วราวุธ โพธิ์ยิ้ม หรือ ตั้มเดอะสตาร์ 10

 


เคยเปิดใจยอมรับเรื่องนอกใจภรรยาสาว ตุ๊กตุ่น รจเลข เหตุเพราะไปติดพริตตี้สาวรายหนึ่ง ซึ่งหนุ่ม ตั้ม เดอะสตาร์ ได้ปล่อยโฮท่ามกลางงานแถลงข่าว บอกผ่านสื่อว่าตนเองนั้นหมดรักภรรยานานแล้ว และขอยอมรับผิดคนเดียวทุกอย่าง ทั้งนี้เมื่อข่าวนี้กะฉ่อนออกไปผ่านทางสื่อ หนุ่ม ตั้ม ก็ถึงกับโดนโจมตีไม่น้อย ถึงการกระทำผิดศีลธรรม และความไม่รู้จักยั้งใจ สุดท้ายทำให้ลูกเมียต้องผิดหวัง ซึ่งหนุ่ม ตั้ม เองก็ยืนยันว่าไม่มีทางกลับไปเป็นสามีภรรยากับอดีตสาว ตุ๊กตุ่น แล้ว แต่ก็ขอยืนยันรับผิดชอบดูแลลูกตลอดไป
 


2. อาร์ต พศุตม์ บานแย้ม

 


เคยให้สัมภาษณ์ถึงอดีตรักเก่าอย่าง น้ำฝน พัชริน ว่าตกลงจบความสัมพันธ์ไปแล้ว วินาทีนั้นผู้ชายแมนๆ อย่าง อาร์ต พศุตม์ ถึงกับกลั้นน้ำตาไว้ไม่อยู่ แม้จะอำพรางด้วยแว่น แต่ก็ต้องถอดออกมาซับน้ำตาอยู่ดี น้ำตาลูกผู้ชายที่ว่าไหลยาก เสียใจมากแค่ไหนถึงทำให้หนุ่มคนนี้เก็บกลั้นอารมณ์ไว้ไม่อยู่ อาร์ต บอกเป็นเรื่องธรรมดา ขนาดหมาตายเรายังเสียใจ นี่คนเลิกกันก็ต้องเสียใจเป็นเรื่องธรรมดา

 

 

1. กอล์ฟ พิชญะ นิธิไพศาลกุล

 


เมื่อช่วงเดือน มกราคม 2561 หนุ่ม กอล์ฟ พิชญะ ถูกถามถึงประเด็นรัก ผู้ชายคนนี้ก็ถึงกับน้ำตาคลอจนทานไม่ไหว ต้องซับน้ำตาผ่านสื่อ เมื่อครั้งที่ต้องพูดถึงอดีตรักที่ยังคาใจกับสาว ขวัญ อุษามณี หนุ่ม กอล์ฟ ก็พูดประโยคที่ว่า “อย่าให้ผมรู้ว่าที่ผ่านมามันไม่ใช่ความรัก แต่มันคือเงิน” ก็ทำเอาแฟนคลับทั้งคู่ถึงกับอึ้งหนักอีกด้วย ไม่คิดว่าเรื่องราวจะเศร้าขนาดนี้ 
 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
เจนจิรา หนองแสง

ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : ดาราหนุ่ม  บันเทิง 

ติดตามข่าวอื่นๆ