ดีเจผันตัวทำธุรกิจความงาม จนรวย

วันนี้ทางทีมงานจะพาไปส่องเบื้องหลังความรวยของเหล่าดีเจคนดังของเมืองไทย ที่หลายคนก็อดสงสัยไม่ได้ว่า ทำไมทำอาชีพดีเจ ธรรมดาๆ แต่รวยขนาดนี้ ต้องบอกเลยว่าถ้าทำแต่อาชีพดีเจนั้นคงไม่พอ บางคนก็หันมาเปิดธุรกิจความงาม อาทิ อาหารเสริม มียอดขายปังมาก กอบโกยจนรวยหลายร้อยล้าน
 

3. DJ ดาด้า วรินดา ดำรงผล

 


ดีเจและนักแสดงมากความสามารถอีกคนที่มีธุรกิจส่วนตัวเป็นยาลดน้ำหนักที่มียอดขายดี สำหรับดีเจสาวอารมณ์ดี ดาด้า วรินดา ที่เมื่อตอนเข้าวงการมาใหม่นั้น ก็มีรูปร่างเป็นสาวร่างใหญ่และมีน้ำหนักเยอะจนมีคนตั้งฉายาให้ว่าเป็นแม่วัว ด้วยคำแซวต่างๆ นานา จึงทำให้สาวดาด้ามีแรงฮึดในการหันมาทำธุรกิจด้านความงาม ภายใต้แบรนด์ “Dalizsa” ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมลดน้ำหนัก ที่มีสารสกัดจากธรรมชาติ 
 

2. DJ นุ้ย ธนวัฒน์ ประสิทธิสมพร

 


ดีเจและพิธีกรสายตลกสายฮาที่มีคาแรกเตอร์และสไตล์ทรงผมที่โดดเด่นสุดๆ สำหรับ DJ นุ้ย ธนวัฒน์ ประสิทธิสมพร ซึ่งนับได้ว่าตอนนี้ก็เป็นดีเจที่ถือได้ว่าประสบความสำเร็จระดับหนึ่ง เพราะไม่ว่าจะทำอะไร ก็กลายเป็นที่จับตามอง และด้วยความรักสวยรักงาม ดูแลตัวเองมาตั้งแต่เด็ก จึงมีผิวพรรณและหน้าตาที่สดใส จึงทำให้ได้รับงานด้านสายบิวตี้อย่างต่อเนื่อง ทำให้ได้รับความรู้ทางด้านความงาม จึงเริ่มหันมาสนใจทำธุรกิจด้านความสวยงาม อย่างผลิตภัณฑ์สกินแคร์ดูแลผิวหน้า แบรนด์ “Garden Me” สกินแคร์ดูแลผิวที่เป็นเจลดอกไม้นานาพรรณ 
 


1. DJ ต้นหอม ศกุนตลา เทียนไพโรจน์ กับ DJ มะตูม เตชินท์ พลอยเพชร

 


เปิดตัวที่ดีเจและพิธีกรสุดฮอตในขณะนี้ สำหรับคู่เพื่อนซี้ ดีเจต้นหอม ศกุนตลา เทียนไพโรจน์ และดีเจมะตูม เตชินท์ พลอยเพชร ที่ตอนนี้ทั้งคู่กลายเป็นดีเจคิวทองที่ไม่ว่าไปไหนก็ได้รับความนิยมเสมอๆ ซึ่งนอกจากงานดีเจในวงการบันเทิงที่มีมากมาย หลายช่อง หลายคลื่น ทั้งคู่ก็ยังร่วมทำธุรกิจด้วยกันที่เพิ่งเปิดตัวไปไม่นาน อย่างผลิตภัณฑ์เสริมอาหารเพื่อผิวสวย ในแบรนด์ “Eighteen 18” อาหารผิว อาหารเสริมและวิตามินเพื่อสุขภาพของผิวให้ดูกระจ่าง สวยใสเหมือนสาวอายุ 18 
 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
เจนจิรา หนองแสง

ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : ดีเจดาด้า  ดีเจมะตูม  ดีเจนุ้ย  ดีเจต้นหอม  บันเทิง 

ติดตามข่าวอื่นๆ