ณเดชน์ ญาญ่า พา แม่แก้ว แม่ปลา ทำบุญวัดพระแก้ว

เรียกได้ว่าสมกับเป็นคู่รักสายบุญที่แท้จริง ณเดชน์ คูกิมิยะ กับสุดที่รัก ญาญ่า อุรัสยา หลังจากเห็นภาพของทั้งคู่ที่มักจะมีทริปไปสร้างบุญตามต่างจังหวัดอยู่บ่อยๆ แถมยังน่ารักชวนแฟนคลับร่วมบุญไปด้วยทุกครั้ง บอกเลยว่าตั้งแต่เปิดตัวอย่างเป็นทางการก็มีโมเม้นต์ความสวีทมาให้แฟนคลับได้ชุ่มชื่นหัวใจอยู่ตลอด แถมยังมาบ่อย มาถี่จนแฟนๆ แทบสำลักความหวานกันเป็นแถวๆ และบางส่วนก็อยากให้มีข่าวดีเร็วๆอีกด้วย 

 

 

ล่าสุด ทั้งคู่ก็ไปทำบุญกันแบบส่วนตัวกันบ้าง หลังจากเพิ่งได้พักจากการซ้อมและขึ้นคอนเสิร์ตคู่กัน ซึ่งทั้งคู่ก็ควงกันพาไปไหว้พระทำบุญที่วัดพระแก้ว และดูอบอุ่นมากๆ เพราะมากันพร้อมหน้าแม่ๆ ทั้งสอง แม่แก้วและแม่ปลา ที่ไปกับลูกๆด้วย เรียกได้ว่าสองบ้านนี้ไปไหนไปกันและเข้ากันได้ดีจริงๆ

 


โดยแม่แก้วได้ลงรูปรัวๆ ระบุข้อความว่า "บุญวันนี้...กราบสาธุ ร่วมกันครับ @wishforthaikids @urassayas #วัดพระแก้วมรกต" ..."วันนี้เป็นวันต่อยอดลมหายใจ....ให้สุขกายสุขใจจริงๆ เพราะทุกคนได้ตั้งใจมากราบพระแก้วมรกต และยังได้มาร่วมสวดมนต์ถวายพระพร น้อมกราบสาธุและได้เก็บภาพที่ระลึกจากวัดพระแก้วเพื่อเป็นสิริมงคลในวันนี้และวันต่อๆไป สาธุร่วมกันครับ  @wishforthaikids @urassayas #ต่อยอดลมหายใจ #สุขกายสุขใจ"
 

 


หลังจากเรื่องราวดังกล่าวได้ถูกเผยแพร่ออกไปในโลกโซเชียลทำเอาชาวเน็ตต่างเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก ซึ่งบ้างก็เข้ามาบอกว่า สวยงามากๆค่ะ ภาพนี้อนุโมทนาสาธุๆๆค่ะ ว้าว...วัดสวยมากเลยค่ะ..ที่ไหนค่ะเนี่ย อนุโมทนาสาธุค่ะ สาธุเจ้าคะ อนุโมทนาบุญสาธุ ค่ะ ขาน้องญาญ่าไปโดนไรมาคะ พี่เเบร์ ขออนุโมทนาสาธุๆบุญนี้ด้วยชอบจังอบอุ่นดี


บ้างก็บอกว่า ทั้งคู่ถูกโซเชียลโจมตี ขอเป็นกำลังใจ ทำดีตลอดไป รักกันจริงๆรักกันตลอดไป คู่บุญ ศีลเสมอกัน มั่นทำบุญสร้างกุศล ที่ขาน้องเป็นอะไรเป็นแผลหรือป่าวเป็นห่วงน๊า ขออนุโมทนาบุญด้วยนะคะแม่แก้ว สาธุๆ สาธุ สาธุค่ะ น้องเกิดมาเพื่อคู่กันจริงๆค่ะ งามทั้งท่วงท่า กิริยา มารยาท สมเป็นกุลสตรี องค์ประกอบดีมากฝีมือที่รักของพี่ญ่าแน่ อิอิ

 


ขอบคุณ keaw_jung


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
อุรัสยา มีมะแม

ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : ญาญ่า อุรัสยา  แม่แก้ว  ณเดช คูกิมิยะ  ควง  ทำบุญ 

ติดตามข่าวอื่นๆ