น้องเรซซิ่ง เข้าจู่โจม พี่มะลิ หลังได้เจอกันเป็นครั้งแรก

ต้องบอกเลยว่ายิ่งโตก็ยิ่งฉายแววความหล่อสำหรับซุปตาร์ตัวน้อย น้องเรซซิ่ง ลูกชายหัวแก้วหัวแหวนของ แพท ณปภา ตันตระกูล และ เบนซ์ อัครกิตติ์ วรโรจน์เจริญเดช ที่ทำเอาบรรดาแฟนคลับเทใจไปให้เต็มๆ เพราะเอ็นดูในความน่ารักของ น้องเรซซิ่ง

 

ซึ่งต้องบอกเลยว่าถึงแม้ในตอนนี้ความสัมพันธ์ของ สาวแพท และ หนุ่มเบนซ์ จะเหลือไว้เพียงหน้าที่ของความเป็น พ่อและแม่ เท่านั้นแต่ก็ยังคงนัดเจอกันและให้ น้องเรซซิ่ง ได้ใช้ชีวิตอยู่ทั้งกับ หนุ่มเบนซ์ และ สาวแพท ซึ่งทางด้าน น้องเรซซิ่ง เองก็สามารถปรับตัวได้และเข้าได้กับทั้ง 2 ฝ่าย

 

 

 

โดยปัจจุบัน น้องเรซซิ่ง โตขึ้นกว่าเดิมเยอะมากอีกไม่นานก็ได้เข้าโรงเรียนแล้ว แต่ตอนนี้ สาวแพท ยังคงพา น้องเรซซิ่ง ไปทำงานด้วยอยู่เสมอ เนื่องจากถ้าเห็นลูกอยู่ใกล้ๆแล้วจะรู้สึกอุ่นใจกว่า

 

 


ล่าสุดทางด้านอินสตาแกรมแฟนคลับของ น้องเรซซิ่ง ได้ออกมาเผยแพร่คลิปความน่ารักของ น้องเรซซิ่ง หลังได้เจอกับ พี่มะลิ ลูกสาวของพระเอกหนุ่มผู้ล่วงลับ ปอ ทฤษฎี สหวงษ์ และ โบว์ แวนด้า สหวงษ์ หลังทั้งคู่ได้ออกมารายการร่วมกัน งานนี้ต้องบอกเลยว่า น้องเรซซิ่ง นั้นติด พี่มะลิ สุดๆ ชนิดที่ว่าไปเดินตามไปด้วย

 

 


และไม่เพียงเท่านั้นเพราะก่อนแยกย้ายกลับบ้าน น้องเรซซิ่ง ได้เดินมาส่ง พี่มะลิ พร้อมกับจับมือไว้ตลอด อีกทั้งยังทำท่าคล้ายจะเข้าไปจู่โจมหอมแก้ม ทำเอา พี่มะลิ ออกอาการตกใจเอียงตัวหนีเล็กน้อย พร้อมกับยิ้มเขินๆ แต่ น้องเรซซิ่ง ก็ยังไม่หยุด  ทำเอาบรรดาแฟนคลับส่งเสียงร้องในความแสบของ เฮียเรซ กันอย่างมากมาย ว่าแต่จะน่ารักขนาดไหนไปชมจากคลิปกันได้เลย

 

 

 

ขอบคุณ oilllove_mali

น้องเรซซิ่ง เข้าจู่โจม พี่มะลิ หลังได้เจอกันเป็นครั้งแรก

ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ประกายดาว เลิศประเสริฐกมล

ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : บันเทิงอัพเดท  น้องเรซซิ่ง  พิธีกร  นักแสดง  น้องมะลิ  ลูกดารา 

ติดตามข่าวอื่นๆ