ก้อย รัชวิน จุ๊บ น้องพายุ หลังได้เจอกันเป็นครั้งแรก

เรียกได้ว่านาทีนี้ไม่มีใครไม่รู้จักสำหรับซุปตารฟันน้ำนมอย่าง น้องสายฟ้า รังษีสิงห์พิพัฒน์ และ น้องพายุ รังษีสิงห์พิพัฒน์ ลูกชายฝาแฝดของคุณแม่ซุปตาร์สุดฮอต อย่าง ชมพู่ อารยา เอฮาร์เก็ต และคุณพ่อ น็อต วิศรุต รังษีสิงห์พิพัฒน์ ที่นับวันยิ่งโตก็ยิ่งฉายแววความเป็นซุปตาร์ ทำเอาบรรดาพี่ป้าน้าอาเทใจกันไปให้สองหนุ่มแบบเต็มๆ

 

ซึ่งต้องบอกเลยว่าถึงแม้ว่า สาวชมพู่ นั้นจะเป็นถึงซุปตาร์เบอร์ต้นของประเทศ แต่วิธีการเลี้ยงลูกของ สาวชมพู่และหนุ่มน็อต นั้นต้องบอกว่าเรียบง่ายสุดๆ ไม่หวือหวา ทำเอาได้ใจแฟนคลับไปแบบเต็มๆ อีกทั้ง น้องสายฟ้าและน้องพายุ ยังน่ารักและสามารถเข้ากับคนอื่นได้ง่าย เรียกได้ว่าเป็นเด็กที่อารมณ์ดีมากๆเลยทีเดียว

 

 


และล่าสุดทางด้าน สาวชมพู่ ได้พาลูกชายฝาแฝด น้องสายและน้องพายุ ไปงานด้วย งานนี้สองแฝดจึงได้มีโอกาสเจอกับนักแสดงสาวสวยอย่าง ก้อย รัชวิน วงศ์วิริยะ ที่มาเป็นแขกรับเชิญในรายการ และต้องบอกเลยว่าเป็นการเจอกันครั้งแรกของ สาวก้อย และ น้องสายฟ้าและน้องพายุ ทำเอา สาวก้อย ออกอาการหลงสองแฝดแบบหนักมาก 

 

 


โดยเฉพาะ น้องพายุ ที่ สาวก้อย นั้นจะออกอาการปลื้มสุดๆ เพราะว่าทางด้าน สาวก้อย ทั้งกอดและทั้งจุ๊บรัวๆเลยทีเดียว อีกทั้ง น้องพายุ ก็ยอมแต่โดยดี และหากใครที่ติดตามความเคลื่อนไหวของลูกแฝด สายฟ้า พายุ ก็จะเห็นได้ว่า น้องพายุ นั้นมักจะปฎิเสธด้วยการพูดคำว่า โน โน๊ว แต่งานนี้กลับยอมแต่โดยดี ทำเอาบรรดาแฟนคลับแห่เข้ามาคอมเมนต์แซวกันอย่างมากมาย จะน่ารักขนาดไหนไปชมจากคลิปกันได้เลย

 

 

 

 

ขอบคุณ rachwinwong

ก้อย รัชวิน จุ๊บ น้องพายุ หลังได้เจอกันเป็นครั้งแรก

ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ประกายดาว เลิศประเสริฐกมล

ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : ชมพู่ อารยา เอ ฮาร์เก็ต  น้องสายฟ้า - พายุ  บันเทิงอัพเดท  พิธีกร  นักแสดง  ลูกดารา  ดารา 

ติดตามข่าวอื่นๆ