ภรรยา เชิด ร็อคแสลง เล่าอาการสามีที่กำลังป่วย

กลายเป็นเรื่องราวที่น่าใจหายเมื่อทราบอาการป่วยล่าสุดของ เชิด ร็อคแสลง หรือนายบุญเชิด พรมประโคน อายุ 40 ปี นักร้องเพลงมอเตอร์ไซต์ฮ่าง,ไอ้หนุ่มโลโซ ,กิ้งกือตกส่าง ฯลฯ ที่เคยโด่งดังสุดขีดเมื่อหลายปีก่อน แต่ปัจจุบันชีวิตพลิกผันล้มป่วยโรคตับแข็งตั้งแต่เมื่อวันที่ 30 เม.ย.ที่ผ่านมา ต้องเข้ารับการรักษาตัวที่ รพ.ชลบุรี

ล่าสุด น.ส.ปาริชาติ เจตนา อายุ 40 ปี ภรรยาคู่ชีวิตของเจ้าตัว ได้เล่าถึงอาการป่วยของอดีตนักร้องชื่อดังทั้งน้ำตาว่า ค่อนข้างรุนแรงและทรุดหนักลงอีกครั้ง หมอแจ้งว่าต้องค่อยๆ ประคับประคองกันไป เนื่องจากเป็นโรคตับแข็งในระยะที่ 3 โดยยังคงแฟนเพลงบางส่วนไม่ลืมกันคอยช่วยบริจาคเงินมาช่วยบ้าง ขณะที่ต้นสังกัดก็ส่งเงินมาช่วยเป็นครั้งคราว แต่ไม่พอกับค่าใช้จ่ายอยู่ดี ใจจริงอยากให้เชิดย้ายไปรักษาโรงพยาบาลเฉพาะทาง ซึ่งคงเป็นไปได้ยาก เพราะต้องใช้เงินสูง  

 

 


โดยภรรยาอดีตนักร้องดังกล่าวว่า "มันเร็วเกินตั้งตัวทัน เมื่อวันที่ 29 เม.ย.หลังขากลับจากเล่นดนตรี เชิดบอกหิวก๋วยเตี๋ยว หลังจากกินเสร็จ เชิดบอกคล้ายจะเป็นไข้ ก่อนจะอาเจียนออกมาเป็นเลือด เมื่อพาไปส่งโรงพยาบาลหมอระบุวิกฤติแล้ว เสียเลือดมาก เนื่องจากเส้นเลือดแตกในหลอดอาหาร จนมีแฟนเพลงระดมบริจาคเลือด ตอนนี้หมอบอกให้ทำใจมีโอกาส 50/50 สิ่งที่หนักใจคือไม่มีเงินมาเป็นค่าใช้จ่ายประจำวันแล้ว"

 

 


ขณะเดียวกันในเพจเฟซบุ๊กชื่อ เชิด ร็อคแสลง ได้อัพเดตความคืบหน้าว่า "เมื่อวานเจาะท้องระบายน้ำออกเป็นครั้งที่ 2 เอาน้ำออก3ลิตร ..เพราะตับไม่ทำงานระบายของเสียออกไม่ได้ ทำให้มีน้ำในท้องเยอะ ส่งผลให้คนไข้กินข้าวได้น้อยอึดอัดท้อง...ยังไงหนูก็ขอให้พี่อดทนและสู้อย่าท้อแท้อย่าเสียกำลังใจทุกอย่างต้องใช้เวลา..ทุกๆคนยังรอคอยให้พี่กลับไปร้องเพลงเหมือนเดิม....สู้ๆๆๆ"

 

 

 

อย่างไรก็ตามก็มีแฟนคลับเข้ามาให้กำลังใจอดีตนักร้องดังคนนี้อย่างต่อเนื่อง และหากแฟนเพลง เชิด ร็อคแสลง คนไหนต้องการอยาจะช่วยเหลือสามารถติดต่อได้ที่เบอร์โทรศัพท์ของภรรยานักร้องดัง เบอร์ 083-542-9722

 

 

 

 


ขอบคุณเฟซบุ๊ก เชิด ร็อคแสลง


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
สุลาลีวัลย์ หงษ์เวียงจันทร์

ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : อดีตนักร้องดัง  อาการน่าเป็นห่วง  น่าสงสาร 

ติดตามข่าวอื่นๆ