มิกกี้ ประกาศข่าวดี เจนี่ ตั้งท้องแล้ว

เรียกได้ว่าเป็นข่าวดีอีกหนึ่งข่าวของวงการบันเทิงไทยเลยก็ว่าได้ สำหรับงานแต่งของนางเอกสาว เจนี่ อัลภาชน์ ณ ป้อมเพชร ที่ถือฤกษ์ดีเมื่อวันที่ 19 ต.ค. 2561 เวลา 09.09 น. ปลายปีที่ผ่านมา ซึ่งสาว เจนี่ อัลภาชน์ ณ ป้อมเพชร ได้จูงมือแฟนหนุ่ม มิกกี้ นนท์ เข้าประตูวิวาห์ ที่เบเนดิกต์ สตูดิโอ โดยช่วงเช้าได้มีพิธีสงฆ์ ซึ่งสาวเจนี่เลือกชุดเจ้าสาว จากแบรนด์ POEM ส่วนเจ้าบ่าวมาในชุดสูทสีดำเรียบหรู

 

 

 

พิธีจัดขึ้นอย่างเรียบง่าย แต่หรูหรา สวมแหวน พร้อมกับจดทะเบียนสมรสกันไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ซึ่งมีผู้ใหญ่ของทั้งสองฝ่าย ผู้ใหญ่ในวงการบันเทิง และเพื่อนสนิท ร่วมเป็นสักขีพยาน

 

 

พิธีวิวาห์ เจนี่ อัลภาชน์ ณ ป้อมเพชร และแฟนหนุ่ม มิกกี้ นนท์

 

 

พิธีวิวาห์ เจนี่ อัลภาชน์ ณ ป้อมเพชร และแฟนหนุ่ม มิกกี้ นนท์

 

 

พิธีวิวาห์ เจนี่ อัลภาชน์ ณ ป้อมเพชร และแฟนหนุ่ม มิกกี้ นนท์

 

ซึ่งงานแต่งงานนั้นถูกจัดขึ้นด้วย บรรยากาศชื่นมื่น และอบอวลไปด้วยความรักของคู่บ่าวสาวสำหรับคู่ของนางเอกสาว เจนี่ อัลภาชน์ ณ ป้อมเพชร และนายแบบสุดหล่อ มิกกี้ นนท์ อัลภาชน์ ที่ได้เข้าพิธีหมั้นในช่วงเช้า

 

 

เพราะบรรยากาศภายในงานเต็มไปด้วยแขกคนสนิทที่มาร่วมแสดงความยินดีกันอย่างล้นหลาม โดยพิธีตอนเช้าเป็นพิธีที่เรียบง่าย คู่บ่าวสาวสวมแหวนหมั้น และจดทะเบียนสมรส

 


เเละก่อนหน้านี้ ก็มีชาวเน็ตที่ตาดี๊ ดี บังเอิญไปเจอคอมเมนต์ของสาว เจนี่  หลังสังเกตุว่างดออกกำลังกายหักโหมมาพักใหญ่  ซึ่งสาว เจนี่  นั้นได้ตอบกลับด้วยภาพอิโมจิสติ๊กเกอร์รูปยกมือไหว้ หลังจากชาวเน็ตมาคอมเมนต์ว่า พักนี้ดูมีน้ำมีนวลผิดปกติ ซึ่งอาจแปลได้ว่าสาวเจนี่อาจกำลังตั้งครรภ์อยู่หรือไม่ บวกกับช่วงนี้สาวเจนี่ ก็ไม่ค่อยออกกำลังกายอย่างหักโหมเหมือนแต่ก่อน 

 

 

ล่าสุดก็นับว่าสิ้นสุดการรอคอย เมื่อทางด้านสามี มิกกี้ ได้ออกมาโพสต์รูปภาพลงบนอินสตราเเกรม ว่าภรรยาสาว เจนี่ นั้นได้ตั้งท้องเเล้ว 

โดยหนุ่มมิกกี้ ระบุข้อความว่า Future athlete in progress 
We love you so very much already our love 
Mommy & Daddy  
ซึ่งหลังจากนั้น เหล่าบรรดาเพื่อนๆในวงการ เเละชาวเน็ต ก็ต่างเข้ามาเเสดงความคิดเห็นยินดีกับทั้งคู่เป็นอย่างมาก 

 

 

 

 

ขอบคุณที่มา : janienineeleven

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ภนิดา การถัก

ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : มิกกี้ นนท์ อัลภาชน์ ณ ป้อมเพชร  บันเทิงอัพเดท  เจนี่ เทียนโพธิสุวรรณ 

ติดตามข่าวอื่นๆ