เฟี้ยวฟ้าว ยอมยกที่ดินให้ชาวบ้านทำมาหากินฟรีๆ

เรียกได้ว่าตั้งแต่เปลี่ยนชื่อจาก อิม อชิตะ เป็น เฟี้ยวฟ้าว สุดสวิงริงโก้ ก็ดูเหมือนว่าชีวิตของสาวคนนี้จะดูแฮปปี้ขึ้นอย่างได้เห็นได้ชัด โดยเฉพาะเรื่องของโชคคลาภ ที่เจ้าตัวมักจะถูกเลขท้ายอยู่บ่อยๆ จนมีเหล่าบรรดาแฟนคลับจำนวนมากคอยถามหาเคล็ดลับการเสี่ยงโชคจาก สาวเฟี้ยวฟ้าว อยู่บ่อยๆ

 

และต้องบอกเลยว่า สาวเฟี้ยวฟ้าว เป็นอีกหนึ่งบุคคลที่ชื่นชอบการทำบุญเป็นชีวิตจิตใจ และเมื่อเจ้าตัวว่างจากการทำงานก็มักจะเดินทางไปทำบุญอยู่บ่อยๆ เรียกได้ว่าทั้งสวยและใจบุญเลยทีเดียว

 

 

 

ล่าสุดทางด้าน สาวเฟี้ยวฟ้าว ได้ออกมาโพสต์รูปภาพผ่านอินสตาแกรมส่วนตัวขณะที่เจ้าตัว ได้ตัดสินใจยกพื้นที่ให้กับชาวบ้านแถวนั้นได้มาสร้างอาชีพสร้างรายได้ โดยไม่ยอมขายที่ดินให้กับคนที่มาซื้อในราคา 18 ล้านบาท โดยทางด้าน สาวเฟี้ยวฟ้าว ได้ออกมาโพสต์รูปภาพที่ดินดังกล่าว พร้อมกับระบุแคปชั่นเอาไว้ว่า 

 

 

 

เมื่อไม่นานนี้ เราและมามี้ได้ไปปฏิบัติธรรมในป่าในถ้ำตามที่พญานาคได้มาบอกกล่าวว่าจะให้ของศักดิ์สิทธิ์กับเรา เราจึงตั้งใจเดินทางไปปฏิบัติธรรมภาวนาด้วยความศรัทธาหมดหัวใจ และเราก็ได้ของศักดิ์สิทธิ์จากพญานาคตามที่ท่านได้บอกกล่าวมาจริงๆ เราจึงเชื่อว่าพญานาคท่านมีจริงๆ 

 


 


หลังจากนั้นเราพกของที่พญานาคให้อิมติดตัวมาโดยตลอดและสวดมนตร์ภาวนาด้วยความรักความศรัทธาเสมอมาและเมื่อวันสงกรานต์ที่ผ่านมาเราก็ได้ขึ้นไปปฏิบัติธรรมเผื่อแผ่เมตตาต่อผู้ที่ร่วมสร้างพระพุทธเจ้าทันใจองค์ที่109 และองค์พญานาคทุกๆตระกูลทุกๆพระองค์ ด้วยความเต็มใจความรักที่มีให้กับกัลยาณมิตรทั้งหลาย เราอยู่ปฏิบัติธรรมหลายๆวัน จนถึงวันที่เราจะต้องกลับไปทำงาน เราจึงจุดธูปบอกกล่าวพระพุทธเจ้าทันใจองค์ที่109 และ ของศักดิ์สิทธิ์ของพญานาคที่เราพกติดตัวว่าที่ดินของข้าพเจ้าเฟี้ยว์ฟ้าวที่เราตั้งใจ อยากจะช่วยชาวบ้านตลอดถึงคนจนหลายๆชีวิตหลายๆครอบครัวให้พวกเค้าได้สร้างอาชีพสร้างรายได้ข้าพเจ้าจะทำสำเร็จไหม ขอท่านได้โปรดชี้ทางนำทางด้วยเทอญ 

 

 

 

และในครั้งนี้ อยู่ดีๆก็มี ภรรยาไทยและสามีฝรั่งนั้น ได้มาติดต่อขอซื้อที่ดินของเรา 18 ล้าน  เราจึงตกใจและดีใจมากและเราเข้าใจแล้วในสิ่งที่เราขอพญานาคในวันนั้นว่าท่านเปิดขุมทรัพย์ ให้เรานั้นได้รู้ว่าท่านมีจริงเราจึงบอกสามีภรรยาคู่นั้นว่า เราขอไม่ขายเพราะเราตั้งใจที่ดินตรงนี้เพี่อชาวบ้านที่พวกเค้ายากจนให้หลายๆชีวิตหลายๆครอบครัวให้พวกเค้านั้นได้สร้างอาชีพสร้างรายได้ เค้าทั้งคู่เลยเข้าใจและยินดีไปกับเรา

 

 

 

ทำให้เราได้รู้แล้วว่า ที่ตรงนี้เจริญอย่างแน่นอน ตลอดถึง สิ่งที่เราอยากจะช่วยเหลือชาวบ้านยากจนนั้นอีกด้วย กราบขอบพระคุณพญานาคที่ท่านแสดงปาฏิหาริย์เปิดขุมทรัพย์ ให้สามีภรรยานั้นมาซื้อที่ของข้าพเจ้า ให้ได้รู้ว่าท่านมีจริง และเมตตาเสมอมา ทำให้ข้าพเจ้า เฟี้ยว์ฟ้าว ยึดตั้งมั่นในสิ่งดี และ ได้นำเรื่องราวนี้บอกต่อทุกคน ว่าท่านมีจริง พญานาคศักดิ์สิทธิ์จริงๆ

 

 

 

ขอบคุณ feawfoaw


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ประกายดาว เลิศประเสริฐกมล

ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : เฟี้ยวฟ้าว สุดสวิงริงโก้  บันเทิงอัพเดท  พิธีกร  นักแสดง  ดารา  ความเชื่อ 

ติดตามข่าวอื่นๆ