ชายอ้างเป็นปลัด ยกมือขอโทษ บอกทำไปเพราะหวังดี

จากกรณีโลกออนไลน์ได้มีการแชร์คลิปเหตุการณ์ เมื่อวันที่ 27 พฤษภาคม 2562 หน่วยกู้ภัยสว่างเมตตาธรรมสถาน ได้รับแจ้งเหตุว่ามีอุบัติเหตุรถจักรยานยนต์เฉี่ยวชนกับรถจักรยานยนต์ ที่เกิดเหตุ บริเวณ แยกร่วมเริงชัย ถ.ร่วมเริงชัย ต.ในเมือง อ.เมือง จ.นครราชสีมา จากนั้นได้มีชาย แต่งตัวคล้ายข้าราชการ โดยอ้างตัวว่าเป็นปลัด ยืนชี้หน้าด่าท่ออาสาสมัครกู้ภัย 
 

 

ต่อมาทางด้าน ร.ต.หญิง ระนองรักษ์ สุวรรณฉวี นายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดนครราชสีมา กล่าวว่า ล่าสุดทราบว่า ข้าราชการคนดังกล่าว เป็นข้าราชการสังกัดองค์การบริหารส่วนจังหวัดนครราชสีมา ชื่อ นายนันทภพ ฉายดิลก เป็นเจ้าหน้าที่นักจัดการงานทั่วไปชำนาญการสังกัดสำนักปลัดองค์การบริหารส่วนจังหวัดนครราชสีมา 

 

 

 


ล่าสุด นายนันทภพ ฉายดิลก หรือ (อู๊ด) ชายสวมชุดข้าราชการ ยืนด่าอาสากู้ภัยในคลิปดังในโลกโซเชียล ได้เปิดเผยว่า.. ขณะที่ตนกำลังขนเสื้อผ้าออกจากบ้านภรรยา หลังจากหย่าร้างกันแล้ว เมื่อไปถึงจุดเกิดเหตุ ซึ่งเป็นถนนช่วงคอขวด ปรากฏว่ามีรถของประชาชนจอดติดกันจำนวนมาก จึงลงมาดูพบว่ามีอุบัติเหตุรถจักรยานยนต์ชนกัน ตนจึงตัดสินใจตักเตือนการทำงานของกู้ภัย ที่ทำให้การจราจรเกิดติดขัด โดยสิ่งที่ทำนั้นทำในฐานะพลเมืองดี ตนไม่ใช่ปลัดและไม่เคยกล่าวอ้าง พร้อมยกมือสาบานขอให้ชีวิตพินาศ แต่คิดว่าคนบันทึกคลิปน่าจะเห็นบุคลิกตน และท่าทางสวมชุดสีกากีคล้ายกับปลัดเท่านั้น

 

 

อย่างไรก็ตาม ตนอยากขอโทษสังคม และเตรียมเข้าไปขอโทษมูลนิธิในวันพรุ่งนี้ ในขณะเดียวกันยอมรับที่ทำไปเพราะหวังดี แต่อารมณ์ร้อนเกินไป และยืนยันว่าไม่ได้มีอาการเมา แต่เครียดปัญหาครอบครัว เพราะเพิ่งหย่าร้างกับภรรยา และหลังเกิดเหตุตนก็เครียดมากยิ่งขึ้นกว่าเดิม

 

 

ส่วนกรณีที่มีข่าวออกมาว่า คล้ายกับมีอาการเมาสุราขณะด่าทอกู้ภัยนั้น ซึ่งเพื่อนร่วมงานยอมรับว่า นายนันทภพ มีการดื่มเหล้าบ้าง เฉพาะงานเลี้ยงสังสรรค์หลังเลิกงาน เหตุครั้งนี้ตนเชื่อว่าเพื่อนไม่ได้เมาสุรา แต่อาการดังกล่าว อาจมีสาเหตุเพราะดื่มยาชูกำลังเกินปริมาณก็เป็นได้.

 

 

ขอบคุณ : ศูนย์ผู้สื่อข่าวออนไลน์ 

ภาพ : รายการทุบโต๊ะข่าว

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

องค์การอนามัยโลก ประกาศให้ การหมดไฟทำงาน เป็นโรคทางการแล้ว

ขนส่งฯยอมรับ ยังไม่มีมาตรฐานค่าโดยสาร ตุ๊กตุ๊ก วอนอย่าเก็บแพงเพราะภาพลักษณ์ของประเทศ

ชีวิต นายอู๊ด ชายอ้างเป็นปลัด มักมีปัญหาในการปฏิบัติหน้าที่บ่อยครั้ง

ชายอ้างเป็นปลัด ยกมือขอโทษ บอกทำไปเพราะหวังดี

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
วีรวิชญ์ ชมภูทรัพย์ศิริ

ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : อ้างตัว  กู้ภัย  สัมภาษณ์  ด่าทอ 

ติดตามข่าวอื่นๆ