สุดมหัศจรรย์ เฟี้ยวฟ้าวถ่ายรูปติดลำแสงพญานาค

เป็นอีกหนึ่งนักเเสดงที่มาสายบุญเต็มตัวสำหรับ เฟี้ยวฟ้าว สุดสวิงริงโก้  พอมีเวลาว่างทีไรมักจะเห็นคุณเฟี้ยวฟ้าวตระเวนเข้าวัดทำบุญอยู่เป็นประจำ เเละเจ้าตัวก็มักเจอเรื่องราวเหลือเชื่อเกี่ยวกับ พญานาค อยู่เสมอๆ

 

ล่าสุดเจ้าตัวได้โพสต์เล่าเรื่องราวสุดมหัศจรรย์เจอปาฏิหาริย์พญานาค ระบุข้อความว่า เมื่อครั้งนั้นใกล้วันเกิดของ ข้าพเจ้า เฟี้ยว์ฟ้าว สุดสวิงริงโก้  เราและครอบครัว ได้ตั้งใจเดินทางสะสมบุญปฏิบัติธรรมที่ #ประเทศอินเดียต้นศรีมหาโพธิ์ ด้วยความมุ่งมั่นและตั้งใจในการสวดมนตร์ #ภาวนาทุกๆนาที ด้วยพลังศรัทธามากล้นของตัวเรา เราและครอบครัวอยู่ที่วัดหลายวัน  

 

 

วันหนึ่งขณะที่เรานั่งสมาธิและสวดมนตร์ หน้าต้นศรีมหาโพธิ์ มีหลวงพ่อรูปหนึ่ง เดินเข้ามาคุยกับเรา ว่าเมื่อคืนนี้พญานาคได้มาเข้าฝันว่าให้มามอบเพชรพญานาค ให้หญิงสาวคนหนึ่งเค้าจะมานั่งอยู่ตรงต้นศรีมหาโพธิ์ และเมื่อเจอหญิงสาวให้เค้านำเพชรพญานาคไปใส่พญานาคที่กำลังสร้าง พอหลวงพ่อพูดเสร็จเราเลยมองไปรอบข้างบริเวณนั้นมีแต่คนชราและผู้ใหญ่ทั้งหมดมีเพียงอิมคนเดียวที่เป็นหญิงสาวเราจึงบอกกับหลวงพ่อว่า ใช่คะตอนนี้อิมกำลังสร้างพญานาคที่พระพุทธเจ้าทันใจองค์ที่109 

 


สำนักปฏิบัติธรรมเทพประทานพรโพธิสัตว์ จ.เชียงใหม่หลังจากนั้นหลวงพ่อก็ให้เราแบมือรับเพชรพญานาค เพื่อนำไปใส่ที่เศียรพญานาค ที่เรากำลังสร้าง เราจึงกราบหลวงพ่อ และ บอกกับหลวงพ่อว่าลูกจะนำ...#เพชรนาคนี้ ตามที่ท่านได้บอกกล่าวค่ะ อิมจึงขอถ่ายรูปเพื่อบอกบุญกับทุกคน หลังจากนั้น

 

รูปที่อิมถ่ายติดแสงเหมือนลำตัวพญานาคที่วิ่งผ่านหน้าอิมและต้นศรีมหาโพธิ์ พญานาคแสดงปาฏิหาริย์ตรงต้นศรีมหาโพธิ์รูปที่เราถ่ายติดลำตัวท่านตลอดถึงดวงตาพญานาค ที่ติดมาในรูปนี้ ข้าพเจ้าจึงรักและศรัทธาพญานาค..กับปาฏิหาริย์ครั้งแรกที่สัมผัสพญานาค และ ทำตามที่พญานาคท่านได้บอกกล่าวทุกประการอนุโมทนาบุญในทุกๆบุญสะพานบุญ

 

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

ญาติสุดทน!ศิลปินแห่งชาติโพสต์ชายป่วยจิตเคยชกป๋าเปรมถูกจับกดน้ำ

กรมอุตุฯเตือน ฉบับ 10 พื้นที่เสี่ยงภัยน้ำท่วมฉับพลัน 55 จว. เฝ้าระวัง

หนุ่มกู้ภัยงงฟังสัมภาษณ์ชายแต่งขรก.อ้างปลัด

อีกเเล้ว!! จยย.ย้อนศรบนทางเท้าชนไลน์แมนจนกลิ้งฟุบไปกับพื้น (คลิป)


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
มนันยา ไตรแก้ว

ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : พญานาค  เฟี้ยวฟ้าว 

ติดตามข่าวอื่นๆ