แต้ว ณฐพร ในบทบาทของ แม่นางเสียวเกี้ยว จาก สามก๊ก

ต้องบอกเลยว่านาทีนี้ไม่มีใครไม่รู้จักสำหรับ แต้ว ณฐพร เตมีรักษ์ นักแสดงสวยที่โด่งดังจากบทของ เจ้าแม่นาคี ในละครเรื่อง นาคี ที่ทำเอาคนคนติดกันทั่วบ้านทั่วเมืองกันเลยทีเดียว

 


 

โดย สาวแต้ว เริ่มเข้าสู่วงการบันเทิงจากงานโฆษณา ต่อมาถ่ายมิวสิกวิดีโอและได้แสดงภาพยนตร์เรื่องแรก เด็กหอ จากนั้นก็ได้ทำหน้าที่เป็นผู้ประกาศแจ้งการเข้ารายการของสถานีโทรทัศน์สีกองทัพบกช่อง 7 ก่อนตัดสินใจเข้ามาคัดเลือกเป็นนักแสดงของช่อง 3 และมีผลงานอย่างต่อเนื่องจนถึงปัจจุบัน

 

 

 

ซึ่ง สาวแต้ว อาจจะดูเรียบร้อยอ่อนหวานเมื่อต้องแสดงละคร แต่ในชีวิตจริงแล้ว สาวแต้ว นั้นเป็นคนลุยๆแมนๆ ทำได้ทุกอย่าง ซึ่งขัดจากภาพในละครที่หลายคนคุ้นชิน ซึ่งทางด้าน สาวแต้ว ได้เคยให้สัมภาษณ์ถึงเรื่องนี้เอาไว้ว่า ความจริงแล้วแต้วเป็นคนลุยๆ เพียงแต่ภาพลักษณ์ในละครนั้นดูเรียบร้อยเฉยๆ อีกทั้งยังชื่นชอบการเต้นเป็นชีวิตจิตใจ

 

 


ล่าสุดทางด้าน สาวแต้ว ได้ร่วมแสดงละครเวทีครั้งแรกอย่าง ครบเด็กสร้างบ้าน ซึ่งเป็นละครเวทีศิษย์เก่าจุฬาฯ อีกทั้งยังเป็นการรวบรวมเหล่าบรรดา ดารา นักแสดงที่เป็นศิษย์เก่ามาร่วมแสดงในครั้งนี้ด้วย โดย สาวแต้ว ได้มาในบทบาทของ แม่นางเสียวเกี้ยว จาก สามก๊ก เรียกได้ว่าสวยสะกดทุกสายตาเลยทีเดียว

 

 

 

โดยทางด้าน สาวแต้ว ได้มาในชุดสีขาว บวกกับการแต่งหน้าที่สวยโดดเด่น เพิ่มมิติให้หน้าด้วยการทาปากสีแดง ที่ดูทั้งสวยและน่าค้นหาในขณะเดียวกัน และต้องบอกเลยว่าไม่ว่า สาวแต้ว จะมาในบทบาทใด เจ้าตัวก็สามารถทำได้อย่างไร้ที่ติ ว่าแต่จะสวยขนาดไหนไปชมจากภาพกันได้เลย

 

 

 

 

ขอบคุณ taewaew_natapohnและtaewaew_in_lakorn


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ประกายดาว เลิศประเสริฐกมล

ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : แต้ว ณฐพร เตมีรักษ์  บันเทิงอัพเดท  พิธีกร  นักแสดง  ดารา 

ติดตามข่าวอื่นๆ