3 หนูน้องร้องไห้ระงม แม่ขับรถจยย. ไปส่งไม่ถึงโรงเรียน ดับกลางทางก่อน

ถือว่าเป็นอีกหนึ่งเหตุการณ์ที่หลากคนไม่อยากให้เกิดขึ้นเมื่อผู้ใช้เฟซบุ๊ก อิน ณ. ได้นำเรื่องราวของ 4 แม่ลูกรถมอเตอร์ไซค์ล้มจนทำให้แม่เสียชีวิตส่วนลูกๆนั้นร้องไห้ระงมกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นต่อหน้าของพวกเขา

 

 

โดยผู้ใช้เฟซบุ๊กอิน ณ. เล่าว่า แม่กำลังจะพาลูกทั้ง 3 ซ้อนมอไซค์จะไปส่งโรงเรียนแต่ไปไม่ถึงลูกน้อยทำเงินตกจากรถที่กำลังวิ่งแล้วลูกก็ก้มจะคว้าเงินสัญชาติญาณของความเป็นแม่รีบคว้าลูกจนรถคว่ำและแม่เสียชีวิตในจุดเกิดเหตุ เมื่อเวลาประมาณ 7:50 น. วันที่ 28 พค.63พลเมืองดีพบเห็นเหตุการณ์รถจักรยานยนต์เสียหลักล้มบริเวณทางลงสะพานร้านขนมหวานริมถนนสิริโสธรมุ่งหน้าเข้าเมืองจุดเกิดเหตุเป็นแม่และลูกๆรวมทั้งหมด 4 คน โดยพลเมืองดีพบแม่ได้รับบาดเจ็บสาหัสจากการที่ศีรษะกระแทกขอบฟุตบาทและพบลูกชายคนเล็กมีแผลถลอกตามร่างกายตกใจร้องไห้อยู่ส่วนลูกคนอื่นได้รับบาดเจ็บเล็กน้อย 

 

 

 


 

ด้านพลเมืองดีได้สอบถามลูกๆทราบว่าจังหวะที่แม่ขี่รถจักรยานยนต์มาถึงจุดเกิดเหตุน้องได้ทำเงินปลิวหล่นจากรถและน้องได้ก้มทำท่าจะหยิบเงินเมื่อแม่เห็นดังนั้นด้วยความตกใจจึงคว้าลูกไว้แต่เหตุการณ์ไม่คาดฝัน ก็เกิดขึ้นรถจักรยานยนต์ได้เสียหลักล้มจนกระทั่งผู้เป็นแม่ศีรษะฟาดขอบฟุตบาทจนบาดเจ็บสาหัสหายใจรวยรินและเสียชีวิตในเวลาต่อมาในขณะที่กำลังรอรถพยาบาล

 

 

ขอบคุณเรารักแปดริ้ว


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ไปรยา เปลี่ยนสมัย

ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : ส่งลูกไปเรียน  โรงเรียน  แม่ 

ติดตามข่าวอื่นๆ