เพื่อนบ้านได้กลิ่นเน่าโชย เปิดเจอ 2 พี่น้องวัยชรานอนนิ่ง

พ.ต.ท.วิชิต สวัสดี สว.(สอบสวน) สน.หนองแขม รับแจ้งพบ ผู้เสียชีวิต ภายในบ้านพักเลขที่ 853 ถนนเพชรเกษม ซอย 77/7 เขตหนองแขม กทม. รุดตรวจสอบพร้อม อาสาสมัครมูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง ที่เกิดเหตุเป็น ทาวน์เฮาท์ 2 ชั้น ที่ขั้นล่าง พบศพ น.ส.วนฤนาท รุจิโรภาส อายุ 72 ปี เสียชีวิตบริเวณชั่น 1 ของตัวบ้าน สภาพศพเสียชีวิตมาแล้ว 4-5 วัน 
 

 

ส่วนในห้องน้ำชั้น1 ของตัวบ้าน ก็ยังพบศพ อีก 1 ศพ ซึ่งทราบชื่อต่อมาคือ นายไภรพ รุจิโรภาส อายุ 64 ปี ซึ่งเป็นน้องชาย ของผู้เสียชีวิตรายแรก สภาพศพเสียชีวิตมาแล้ว 10 วัน จากสอบสวนพยานในเบื้องต้น ทราบว่าทั้งคู่เป็นพี่น้องกัน โดยปกติน้องชายจะเป็นผู้หาอาหารให้กับพี่สาวที่ป่วย คาดว่า น้องชายเกิดล้มในห้องน้ำและเสียชีวิต ทำให้พี่สาวที่ป่วยไม่ได้ทานอาหารและยาเสียชีวิตในเวลาต่อมา
 

 

จากการสอบถามเพื่อนข้างบ้านที่อยู่ติดกัน คือ ว่าที่ ร.ต.ฐิติกัญญ์ ศรีจันทร์ อายุ36 ปี ซึ่งพักอาศัยอยู่บ้านติดกับผู้ตาย ได้เล่าถึงเหตุการณ์ว่า “ช่วงอาทิตย์ที่ผ่านมา ตนเองและแฟนได้กลิ่นเหม็นเน่า ก็คิดว่าเป็นกลิ่นหนูตาย คิดว่าไม่นานกลิ่นคงหายไป แต่พอครบหนึ่งอาทิตย์กลิ่นก็ไม่หายสักที ทางแฟนหนุ่มเลยปีนขึ้นไปบนบ้านตัวเองชั่น2 แล้วพยามมองเข้าไปในบ้านผู้ตาย ก็พบว่ากลิ่นนั่นแรงขึ้นมาก ก็เลยมั่นใจว่าต้องมีคนตายแน่เลยปรึกษากับเพื่อนบ้านให้ช่วยแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจ โดยปรกติและจะเตอแต่คุณตา(ผู้ตาย)นั่นตื่นมาตอนเช้าเพื่อก่อเตาไฟและออกหาซื้อกับมามาให้นอนสาวคือคุณยายทีป่วยและเดินไม่ได้ 


 

ทั้งนี้ทางพนักงานสอบสวนสถานีตำรวจนครบาลหนองแขมจะประสานญาติของผู้ตาย ซึ่งอยู่ที่จังหวัดพิจิตร ให้มาติดต่อรับศพก่อนให้เจ้าหน้าที่อาสาสมัครมูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง นำร่างผู้เสียชีวิตทั้งสองรายส่งไปชันสูตรที่นิติเวชโรงพยาบาลศิริราชต่อไป

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
มนันยา ไตรแก้ว

ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : เสียชีวิต 

ติดตามข่าวอื่นๆ